Vì sao căn hộ văn phòng vùng lõi trung tâm hút giới lãnh đạo, doanh nhân?

Văn phòng, căn hộ đa công năng (officetel) thuộc các dự án hạng A tại khu vực lõi trung tâm đang là lựa chọn ưu tiên của doanh nhân, lãnh đạo doanh nghiệp, nhà đầu tư nước ngoài do khả năng tối ưu hóa chi phí, tối đa hóa lợi ích.

“Một đồng chi phí, mười đồng lợi nhuận”

Khảo sát hồi cuối năm 2022 của một sàn giao dịch BĐS lớn tại TP.Thủ Đức cho thấy, 74% khách hàng là doanh nhân, chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ có đối tác nước ngoài dự định lựa chọn văn phòng kết hợp căn hộ để đặt trụ sở bởi công năng linh hoạt, tối ưu hóa chi phí. Đặc biệt, khu vực trung tâm là lựa chọn của hơn 90% doanh nhân, nhà lãnh đạo.

“Chi phí thuê hoặc mua thuần căn hộ officetel tại vùng lõi trung tâm có thể cao hơn khu vực kề cận tuy nhiên công năng sử dụng và lợi ích lại cao hơn nhiều” - ông Ngô Thành Long, giám đốc xí nghiệp may tư nhân (Năm Châu, Tân Bình) đánh giá.

Căn hộ văn phòng khu vực Q1 không khác gì bỏ 1 đồng chi phí, nhận 10 đồng lợi nhuận.
Căn hộ văn phòng khu vực Q1 không khác gì bỏ 1 đồng chi phí, nhận 10 đồng lợi nhuận.

Ông Long ví von, việc mua căn hộ đa công năng ở khu vực Q.1, Thủ Thiêm… không khác gì “bỏ 1 đồng chi phí, nhận 10 đồng lợi nhuận” vì căn hộ dạng này có thể dùng để ở kết hợp làm việc. Các căn diện tích lớn có thể tổ chức vận hành công ty, làm văn phòng đại diện. Đây còn là nơi gặp gỡ đối tác, tận dụng hệ sinh thái để tổ chức hội họp hay tiệc tiếp khách cao cấp, mang lại giá trị lâu dài cho doanh nghiệp.

Trong khi đó, với nhóm khách hàng trẻ, sự cân bằng về tiện nghi căn hộ và hệ sinh thái lại được nhiều người chú ý. Ông Quang Tống, giám đốc Công ty tư nhân về lập trình đa nền tảng cho các công ty ở Bắc Mỹ cho biết, vì tính chất công việc nên thời gian ra ngoài giải trí, hay đi chơi xa của anh khá ít ỏi. Để tiết kiệm thời gian, anh ưu tiên chọn sống ở khu trung tâm để ít phải di chuyển. Đồng thời, các đô thị có hệ sinh thái sống cao cấp, chú trọng vào sự riêng tư, đa dạng tiện nghi ở ngay dưới thềm nhà đảm bảo cuộc sống tận hưởng chất lượng cao là nơi lý tưởng hàng đầu.

Bespoke Officetel – Lựa chọn 5 sao đẳng cấp

Chuyển về căn hộ Bespoke Officetel 2 phòng ngủ trên tầng 36 tại Vinhomes Golden River được hơn 1 năm, CEO Quang Tống quả quyết: “Lựa chọn tậu nhà tại đây là quyết định sáng suốt nhất của tôi từ khi khởi nghiệp”.

Ông Quang lấy ví dụ, nhiều lần đối tác từ Canada, Mỹ sang Việt Nam ngỏ ý đến thăm văn phòng làm việc, ông đều sẵn sàng tiếp đón. Vì là khu đô thị cao cấp nên tiêu chuẩn căn hộ, tiện nghi phục vụ tại Vinhomes Golden River đều rất chỉn chu, chuyên nghiệp khiến ông hoàn toàn tự tin.

“Khách tới ngay từ sảnh đã có cảm giác như khách sạn 5 sao với sảnh lounge, khu vực tiếp khách riêng. Khách lên tham quan văn phòng căn hộ, văn phòng xong tôi có thể mời khách đi dạo, mời tiệc BBQ tại công viên cạnh bờ sông, hoặc trên du thuyền… với tiêu chuẩn dịch vụ không khác gì Singapore hay Thượng Hải” - ông Quang nói.

Đặc biệt, theo ông, tất cả những hoạt động riêng lẻ trên thay vì phải đi thuê, doanh nghiệp có thể tiết kiệm, tối đa hóa lợi nhuận nhờ căn hộ đa năng, với dịch vụ được đảm bảo, tiện lợi và chuyên nghiệp.

Ngoài ra, vị trí ở ngay lõi trung tâm của Vinhomes Golden River, dễ dàng di chuyển tới các địa điểm biểu tượng của TP.HCM như chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà, Landmark 81… là chất xúc tác nâng tầm vị thế, phần nào giúp các thỏa thuận kinh doanh, thương thảo hợp đồng thành công, thuận lợi.

Hệ sinh thái ven sông, bến du thuyền, đường dạo bộ… là không gian lý tưởng cho khách thượng lưu.
Hệ sinh thái ven sông, bến du thuyền, đường dạo bộ… là không gian lý tưởng cho khách thượng lưu.

Vinhomes Golden River cũng là lựa chọn hoàn hảo cho một ngày làm việc hiệu quả với loạt dịch vụ tiện ích như hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế riêng tư, đường đạp xe, chạy bộ, du thuyền đậm chất xa hoa, phòng gym... Ngoài ra, với vị trí “kim cương” 2 mặt tiền Tôn Đức Thắng, Nguyễn Hữu Cảnh và 2 mặt sông Sài Gòn, khu đô thị này không khác gì một bán đảo xanh biệt lập, riêng tư.

Với tiêu chuẩn vận hành cao cấp bậc nhất của Vinhomes, Bespoke Officetel Vinhomes Golden River chính là căn hộ có tiêu chuẩn sống, làm việc hoàn hảo cho giới thượng lưu tại vùng lõi trung tâm kinh tế, giao thương lớn nhất cả nước.

PV

Trẻ em Việt Nam
In bài viết
KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục