PVcomBank ký kết hợp tác với Tập đoàn Hoàng Quân, đồng hành cùng người dân trong các dự án nhà ở xã hội

Ngày 22/8/2022, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) và Tập đoàn Hoàng Quân đã ký kết hợp tác, cam kết cùng nhau mang tới những giải pháp tối ưu về tài chính cho thị trường nhà ở xã hội.

PVcomBank và Tập đoàn Hoàng Quân ký kết hợp tác, đồng hành cùng người dân trong các dự án nhà ở xã hội.
PVcomBank và Tập đoàn Hoàng Quân ký kết hợp tác, đồng hành cùng người dân trong các dự án nhà ở xã hội.

Theo bà Nguyễn Thúy Hạnh - Giám đốc Khối KHCN PVcomBank, đầu tư phát triển nhà ở xã hội, đặc biệt là nhà ở cho công nhân các khu công nghiệp là một trong những giải pháp hết sức cần thiết nhằm cải thiện tình hình an sinh xã hội, góp phần đóng góp cho sự phát triển của đất nước. “Với vai trò là nhà cung cấp các giải pháp tài chính chuyên nghiệp, PVcomBank sẽ tiếp tục đồng hành cùng Tập đoàn Hoàng Quân trong các dự án về nhà ở xã hội, cung cấp các giải pháp tài chính ưu việt, linh hoạt, giúp người dân có thu nhập từ thấp đến trung bình có thể sớm hiện thực hóa mong muốn sở hữu nơi an cư như ý, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính”, bà Nguyễn Thúy Hạnh cho biết thêm.

Trong chiến lược phát triển Nhà ở xã hội và Nhà ở quốc gia giai đoạn 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2045 của Chính phủ, phát triển nhà ở có giá phù hợp với khả năng chi trả của hộ gia đình có thu nhập trung bình, thu nhập thấp, đồng thời, phát triển thị trường bất động sản nhà ở bền vững luôn là mục tiêu quan trọng. Hưởng ứng triển khai định hướng này của Chính phủ, trong thời gian vừa qua, PVcomBank đã hợp tác với Tập đoàn Hoàng Quân không chỉ trong các dự án nhà ở thương mại mà cả các dự án nhà ở xã hội tại Tây Ninh, Khánh Hòa, Tiền Giang và Bình Thuận, mang lại các giải pháp tài chính thiết thực, đáp ứng phù hợp nhu cầu của người dân.

Phát triển các hoạt động kinh doanh song hành cùng lợi ích của cộng đồng luôn là một trong những triết lý quan trọng của PVcomBank. Việc ký kết hợp tác toàn diện với Tập đoàn Hoàng Quân là minh chứng cho chủ trương của PVcomBank trong việc tiếp tục đồng hành với người dân trong việc an cư, ổn định cuộc sống.

Thông tin thêm về sự hợp tác toàn diện giữa PVcomBank và Tập đoàn Hoàng Quân

Được biết đến là đơn vị tiên phong trong các dự án nhà ở xã hội tại khu vực miền Trung và miền Nam, Tập đoàn Hoàng Quân sở hữu rất nhiều dự án đã đưa vào hoạt động, góp phần giải quyết nhu cầu về nhà ở cho công nhân, người có thu nhập thấp. Đến nay, Tập đoàn Hoàng Quân đã và đang đầu tư, triển khai chuỗi 22 dự án nhà ở xã hội, nhà ở cho công nhân với tổng mức đầu tư hơn 20.000 tỷ đồng, cung ứng ra thị trường hơn 34.000 căn hộ.

PVcomBank đã và đang hợp tác với Hoàng Quân cho vay khách hàng mua nhà ở thương mại và nhà ở xã hội thuộc các dự án của Hoàng Quân tại Tây Ninh, Khánh Hòa, Tiền Giang và Bình Thuận. Hai bên đã ký kết hợp tác, cam kết đồng hành cùng nhau trong nhiều dự án bất động sản khác, cũng như cùng hỗ trợ nhau phát triển trên nhiều lĩnh vực. Với những khách hàng đang có nhu cầu vay vốn mua và xây, sửa nhà, PVcomBank áp dụng gói vay lên tới 80% giá trị tài sản trong thời gian 25 năm, giúp khách hàng chủ động cân đối giữa nguồn tài chính và kế hoạch trả nợ.

PV

Sở hữu trí tuệ
In bài viết
KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục