Thaco Auto bàn giao lô 170 xe thương mại

120 chiếc Tower Van 2S và 50 chiếc Kia Frontier K200 được Thaco Auto bàn giao cho Pinnow Việt Nam, công ty kinh doanh mô hình đi chợ tại nhà, hôm 14/1.

Lễ bàn giao lô 170 mẫu xe thương mại giữa Thaco Auto và Pinnow Việt Nam diễn ra tại trụ sở của hãng này tại TP HCM. Hai dòng xe được bàn giao là 120 chiếc Thaco Tower Van 2S và 50 chiếc Kia Frontier K200.

diện Thaco Auto (bên trái) và Pinnow Việt Nam tại lễ bàn giao. Ảnh: Thaco Auto  
diện Thaco Auto (bên trái) và Pinnow Việt Nam tại lễ bàn giao. Ảnh: Thaco Auto  

Thaco Towner Van là dòng tải van mới, được nhà sản xuất phát triển trên những ưu điểm của dòng xe tải nhẹ máy xăng, gồm hai phiên bản Tower 800 và Tower 990, cùng tải trọng 0,99 tấn. Đây là dòng xe có khả năng tùy biến cao, phù hợp với đa dạng mục đích của các doanh nghiệp.

Kia Frontier là dòng xe tải nhẹ máy dầu, quen thuộc với thị trường trong nước hơn 20 năm qua. Đại diện Thaco cho biết, đây là dòng xe dẫn đầu doanh số trong phân khúc, có đa dạng chủng loại, tải trọng từ 1,4 tấn đến 1,9 tấn, tùy chọn dẫn động một cầu hoặc hai cầu. 50 chiếc bàn giao lần này cho Pinnow Việt Nam là phiên bản K200, tải trọng 1,9 tấn.

Các mẫu xe trong lễ bàn giao của Thaco Auto. Ảnh: Thaco Auto  
Các mẫu xe trong lễ bàn giao của Thaco Auto. Ảnh: Thaco Auto  

Tại lễ bàn giao, đại diện Pinnow Việt Nam cho biết, Thaco Auto là đối tác chiến lược của công ty, sản phẩm của hãng này đáp ứng đa dạng nhu cầu và mục đích sử dụng. "Thaco Auto có hệ thống phân phối, xưởng dịch vụ trải dài khắp cả nước, thuận tiện cho việc bảo dưỡng, sửa chữa xe khi cần thiết. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình đã hỗ trợ kịp thời, đảm bảo tiến độ bàn giao xe", đại diện Pinnow Việt Nam nói.

Lô xe tải nhẹ Kia Frontier K200 bàn giao cho Pinnow Việt Nam. Ảnh: Thaco Auto  
Lô xe tải nhẹ Kia Frontier K200 bàn giao cho Pinnow Việt Nam. Ảnh: Thaco Auto  

Thời gian qua, Thaco Auto đã thực hiện chiến lược xây dựng hệ thống showroom và xưởng dịch vụ phụ tùng trải khắp các tỉnh trên toàn quốc, nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên nhằm duy trì vị trí hàng đầu trong lĩnh vực xe vận tải, thương mại tại Việt Nam.

PV

VnExpress
In bài viết
KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục