Nhiều ưu đãi cho khách hàng trên hệ sinh thái PVOne của PVcomBank

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2024, PVcomBank triển khai chương trình “PVOne gắn kết, Tết thêm trọn vẹn” với ưu đãi giảm ngay 50% điểm cho rất nhiều E-voucher trên trang đổi quà PVOne từ nay đến ngày 29/02/2024. Đây là món quà PVcomBank muốn gửi tới khách hàng thân thiết thay cho lời chúc năm mới ấm áp, vẹn tròn và nhiều may mắn.

Giảm ngay 50% điểm đối với các loại quà E-voucher trên hệ sinh thái PVOne  
Giảm ngay 50% điểm đối với các loại quà E-voucher trên hệ sinh thái PVOne  

Theo thông tin từ PVcomBank, khách hàng sẽ được giảm 50% điểm đối với các loại E-voucher trên trang đổi quà PVOne để sử dụng trong việc mua sắm, ăn uống và nhiều tiện ích khác tại các thương hiệu quen thuộc như: siêu thị Big C; WinMart; Co.opmart; nhà hàng Isushi; Al Fresco’s; cà phê Highlands Coffee; nạp tiền thẻ điện thoại; thẻ nạp điện thoại mạng VinaPhone; Viettel; MobiFone; di chuyển bằng Grab, Be…

“Tết bây giờ hiện đại hơn nhiều và người Việt ngày càng có xu hướng, nhu cầu gặp gỡ, ăn uống bên ngoài. Gia đình tôi cũng vậy. Ngay cả việc chuẩn bị Tết, các siêu thị cũng đáp ứng đầy đủ mọi đồ ăn thức uống, đồ trang trí… nên tôi thường mua chứ không tự tay làm. Nhiều người sợ là sẽ tốn kém nhưng nếu biết tận dụng ưu đãi của các thương hiệu, khách hàng sẽ được hưởng lợi khá nhiều. Như cá nhân tôi, ngoài việc thanh toán bằng các phương thức không tiền mặt, tôi cũng thường dùng điểm PVOne tích lũy được để đổi quà tặng từ PVcomBank”, chị Việt Thư (Quận 4, TP. Hồ Chí Minh) cho biết.

Khách hàng chỉ cần truy cập vào mục “Đổi quà” trên ứng dụng PV Mobile Banking hoặc Internet Banking để lựa chọn E-voucher phù hợp với nhu cầu. E-voucher này sẽ có giá trị sử dụng ngay sau khi yêu cầu đổi quà thành công. Ngoài E-voucher, khách hàng có thể tham khảo và sử dụng điểm PVOne để đổi quà trong hệ sinh thái với hơn 2.000 phần quà tặng hấp dẫn và ấn tượng như: quà hiện vật đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng; quà tiền mặt được chuyển trực tiếp vào tài khoản thanh toán; miễn phí thường niên thẻ tín dụng…

Ngoài việc được đổi các quà tặng có giá trị, khách hàng còn có thể dùng điểm PVOne để ủng hộ Quỹ học bổng Thắp Sáng Niềm Tin, giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập tốt được chấp cánh ước mơ được đến giảng đường đại học.

Chương trình tích điểm PVOne được PVcomBank triển khai thường niên và nhận được sự quan tâm, yêu thích của khách hàng. Điều này không chỉ hướng tới sự gắn bó lâu dài giữa khách hàng với Ngân hàng, mà còn là cách để PVcomBank tri ân các khách hàng thân thiết đã và đang gắn bó, tin tưởng sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Ưu điểm của PVOne là dễ dàng tích lũy điểm thưởng tối đa thông qua việc sử dụng các sản phẩm tài chính tại PVcomBank như: chi tiêu thẻ tín dụng, tài khoản thanh toán, gửi tiết kiệm, bảo hiểm… với cơ chế tích điểm lên tới 8% tổng giao dịch. Tổng số điểm tích lũy khách hàng có thể quy đổi trong năm lên tới 50 triệu điểm/năm.

Như tên gọi của chương trình "PVOne gắn kết, Tết thêm trọn vẹn", PVcomBank mong muốn mang đến cho khách hàng một mùa Tết vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình. Đây cũng là lời tri ân đặc biệt dành cho những khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm dịch vụ tài chính của Ngân hàng trong thời gian qua. Với hàng ngàn E-voucher áp dụng cho nhiều lĩnh vực trong cuộc sống, chương trình mong muốn tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và đáng nhớ trong dịp đầu năm Giáp Thìn này.

 

PV

TEVN
In bài viết
KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục