Ngân hàng NCB cung cấp giải pháp số hóa cho doanh nghiệp Việt

Hiện thực hóa cam kết đồng hành với doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi, Ngân hàng TMCP Quốc dân (NCB) đã đưa vào vận hành dịch vụ ngân hàng số thông minh NCB iziBankbiz, được phát triển chuyên biệt cho khách hàng doanh nghiệp.

Ra mắt chưa đầy một năm, dịch vụ ngân hàng số NCB iziBankbiz đã chiếm được cảm tình của đông đảo người dùng, trở thành công cụ đắc lực giúp các doanh nghiệp chủ động kết nối mọi dịch vụ tài chính online và tiết giảm chi phí, thời gian, nhân lực.

Nền tảng số iziBankbiz là giải pháp được NCB phát triển chuyên biệt cho khách hàng doanh nghiệp  
Nền tảng số iziBankbiz là giải pháp được NCB phát triển chuyên biệt cho khách hàng doanh nghiệp  

Nền tảng số iziBankbiz là giải pháp được NCB “đo ni đóng giày” cho các doanh nhân bận rộn, thường xuyên di chuyển và có nhu cầu quản trị chủ động. Với 2 phiên bản Internet Banking trên trình duyệt và Mobile Banking trên điện thoại (ứng dụng iziMobiz), dịch vụ ngân hàng số NCB iziBankbiz cho phép người dùng dễ dàng thao tác, trải nghiệm đồng nhất trên mọi thiết bị, từ máy tính đến điện thoại di động hay máy tính bảng 24/7. Từ đó, giúp các CEO, chủ doanh nghiệp hay nhân viên kế toán giải quyết hầu hết các nhu cầu phát sinh trực tuyến dù đang đi công tác hay làm việc tại nhà, bất kể thời gian nào trong ngày.

NCB iziBankbiz cung cấp giải pháp tiện dụng toàn diện ngay từ những trải nghiệm đầu tiên. Chỉ trong vài giây, mọi tác vụ đều có thể thực hiện hoàn toàn trực tuyến mà không cần bản cứng chứng từ như giao dịch ngân hàng truyền thống, như: quản lý dòng tiền, vấn tin, báo cáo thống kê tài khoản tiền gửi, tiền vay, bảo lãnh, thanh toán chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền định kỳ, trả lương cho nhân viên ….Đáng chú ý, khách hàng được miễn 100% phí đăng ký, phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, và miễn phí chi lương online trọn đời khi sử dụng ứng dụng ngân hàng số này.

Doanh nghiệp có thể xử lý tới 10.000 giao dịch thanh toán lương cùng lúc, hay thanh toán lô tới 500 món/lượt một cách an toàn, chính xác với tốc độ xử lý vượt trội, thời gian chỉ từ 1-3 phút. Nhờ đó, khối lượng công việc dành cho chủ doanh nghiệp hay các nhân viên kế toán được giảm tải và tinh gọn hơn đáng kể.

Không ngừng áp dụng công nghệ cao vào các sản phẩm, dịch vụ, NCB đang hiện thực hóa cam kết đồng hành với khách hàng doanh nghiệp mọi nơi, mọi lúc  
Không ngừng áp dụng công nghệ cao vào các sản phẩm, dịch vụ, NCB đang hiện thực hóa cam kết đồng hành với khách hàng doanh nghiệp mọi nơi, mọi lúc  

Ứng dụng cũng giúp người dùng có cái nhìn tổng thể hơn về quản lý tài chính với hệ thống biểu đồ trực quan, hệ thống báo cáo thống kê đa dạng, thiết kế theo từng thời điểm để khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát được tình hình tài chính doanh nghiệp mình.

Với giao diện hiện đại, cơ chế phân quyền tới 3 cấp linh hoạt, NCB iziBankbiz cho phép người dùng chủ động thiết lập phân quyền và cách thức quản trị phù hợp với từng loại hình kinh doanh đặc thù. Nhờ đó, giúp số hóa công tác quản trị tài chính, giảm gánh nặng nguồn lực vận hành và tạo động lực thúc đẩy kinh doanh. Đây là một trong những sản phẩm thể hiện cam kết của NCB trong việc không ngừng đổi mới để cung cấp những giải pháp đột phá, có tính sáng tạo cao, song hành cùng nhịp sống và sự phát triển của doanh nghiệp.

Bên cạnh việc áp dụng công nghệ cao vào các sản phẩm, dịch vụ, NCB cũng triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân và gia tăng giá trị cho khách hàng. Cụ thể, từ nay tới hết 31/12/2023, khách hàng doanh nghiệp có phát sinh giao dịch chuyển khoản trên NCB iziBankbiz với mức giao dịch trong tháng từ 5.000.0000.000 – 20.000.000.000 VNĐ sẽ nhận ngay tiền thưởng tương ứng từ 500.000 – 2.000.000 VNĐ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm dịch vụ của NCB, vui lòng liên hệ: Tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7 NCB - Hotline: 1800 6166 hoặc chi nhánh gần nhất.

PV

TEVN
In bài viết
KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục