Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh nhận giải thưởng Công trình chất lượng cao

Ngày 01/07/2020, Bộ Xây dựng đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Công trình, Gói thầu xây dựng chất lượng cao đợt 4 năm 2019 và đợt 1 năm 2020. Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh vinh dự nhận giải thưởng Công trình chất lượng cao.

Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh nhận giải thưởng Công trình chất lượng cao - Ảnh 1

 

Lễ trao giải thưởng Công trình, gói thầu xây dựng chất lượng cao là chương trình do Bộ Xây dựng chủ trì được tổ chức 2 đợt trong năm. Năm nay, Công ty CP Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang – một thành viên của Eurowindow Holding vinh dự nhận được liên tiếp các giải thưởng công trình chất lượng cao dành cho các công trình: Công trình Khách sạn Movenpick Resort Cam Ranh, Condotel Movenpick Resort Cam Ranh và Khách sạn Radisson Blu Resort Cam Ranh.

Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh nhận giải thưởng Công trình chất lượng cao - Ảnh 2


Đây là giải thưởng dành cho các công trình được nghiệm thu hoàn thành, đưa vào sử dụng theo quy định của pháp luật trong thời gian không quá 3 năm tính từ thời điểm đăng kí xét thưởng.

Để đạt được giải thưởng Công trình chất lượng cao của Bộ Xây dựng, các dự án cần đáp ứng những tiêu chí vô cùng khắt khe, bao gồm: Chất lượng công trình an toàn trong thi công xây dựng, an toàn trong phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường; Công tác quản lý chất lượng của các chủ thể tham gia xây dựng công trình; Tiến độ xây dựng công trình; Ứng dựng khoa học công nghệ mới, vật liệu mới, tiến bộ khoa học, công nghệ, kĩ thuật trong xây dựng.

Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh nhận giải thưởng Công trình chất lượng cao - Ảnh 3

 

Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh là hai khu nghỉ dưỡng được phát triển bởi Eurowindow Holding và Công ty CP Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang làm chủ đầu tư.

Tọa lạc tại Bãi Dài (Cam Ranh, Khánh Hòa) – một trong 10 bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chí National Geographic (US) bình chọn, hai khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh đã được Tổng cục Du lịch công nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh nhận giải thưởng Công trình chất lượng cao - Ảnh 4


Điểm nhấn của quần thể nghỉ dưỡng này chính là cách thiết kế so le và chênh lệch độ cao 3.5m, nhờ vậy, 100% các căn biệt thự nghỉ dưỡng tại đây đều có tầm nhìn trực diện ra biển. Bên cạnh đó, sự hòa quyện mềm mại và tinh tế của nét văn hóa địa phương xen lẫn với phong cách kiến trúc châu u sang trọng cũng là yếu tố giúp quần thể khu nghỉ dưỡng 5 sao của chủ đầu tư Eurowindow Nha Trang được kì vọng là điểm đến hấp dẫn thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.


 

 

PV

 

KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục