Lãi suất tiết kiệm KienlongBank lên tới 8,6%

Hưởng ứng Tháng tiêu dùng số, KienlongBank dành tặng ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tiền gửi với lãi suất lên tới 8,6% năm.

Tăng mạnh lãi suất tiết kiệm

Theo đó, khách hàng tham gia gửi tiết kiệm trực tuyến thông qua ứng dụng Mobile Banking KienlongBank Plus hoặc Umee by KienlongBank và lựa chọn phương thức lãnh lãi cuối kỳ sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi lên đến 8,6%/năm cho các kỳ hạn từ 12 tháng đến 36 tháng.

Đối với các kỳ hạn ngắn hơn (từ 6 tháng đến dưới 12 tháng) mức lãi suất ưu đãi trong tháng Tiêu dùng số tại KienlongBank cũng được điều chỉnh dao động từ 8,1% - 8,3% tùy từng kỳ hạn, áp dụng cho hình thức gửi tiền trực tuyến, lãnh lãi cuối kỳ.

Trong tháng Tiêu dùng số, khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến tại KienlongBank sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi lên đến 8,6%/năm 
Trong tháng Tiêu dùng số, khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến tại KienlongBank sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi lên đến 8,6%/năm 

Trong trường hợp khách hàng lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm trực tiếp tại quầy thay vì tiết kiệm trực tuyến, mức lãi suất cũng được điều chỉnh với biên độ 0,3% tương ứng với từng kỳ hạn. Sau điều chỉnh, biên độ lãi suất cho các kỳ hạn từ 6 tháng đến dưới 36 tháng dao động từ 7,8% - 8,3%.

So với mặt bằng chung lãi suất huy động tiền gửi trên thị trường, KienlongBank nằm trong top ngân hàng có mức mức lãi suất hấp dẫn, đặc biệt là các kỳ hạn dài trên 12 tháng. Với chênh lệch lớn trong biên độ lãi suất, khách hàng lựa chọn gửi tiền tại KienlongBank sẽ thấy ngay lợi nhuận hiện hữu dựa trên khoản tiền gửi của mình.

Ưu đãi lãi suất cùng chương trình sinh nhật vàng

Đại diện KienlongBank chia sẻ: “Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số quốc gia và tháng Tiêu dùng số, KienlongBank Plus - Ứng dụng của Ngân hàng đã được vinh danh tại giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam”. Ban Lãnh đạo Ngân hàng mong muốn thúc đẩy hơn nữa việc sử dụng rộng rãi ứng dụng KienlongBank Plus và Umee by KienlongBank cho các giao dịch đầu tư, tích lũy và thanh toán hàng ngày. Qua đó, định hướng lâu dài của chúng tôi là góp phần vào mục tiêu chung xây dựng xã hội không tiền mặt theo định hướng của Chính phủ”.

Ngoài lãi suất ưu đãi đến 8,6%/năm, khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại KienlongBank còn có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn từ chương trình “Sinh nhật Vàng - Trúng nhà Sang”
Ngoài lãi suất ưu đãi đến 8,6%/năm, khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại KienlongBank còn có cơ hội sở hữu những phần quà hấp dẫn từ chương trình “Sinh nhật Vàng - Trúng nhà Sang”

Không chỉ tăng mạnh lãi suất đối với trường hợp khách hàng gửi tiền trực tuyến, KienlongBank còn đẩy mạnh chương trình khuyến mại “Sinh nhật Vàng - Trúng nhà Sang” nhân dịp Sinh nhật 27 năm hình thành và phát triển. Khách hàng may mắn sẽ có cơ hội trúng căn hộ cao cấp Sunshine Sky City cùng nhiều phần quà giá trị và hấp dẫn khác như Macbook, iPhone, Apple Watch, Airpods hay sổ/tài khoản tiết kiệm…

Để biết thêm chi tiết về biểu lãi suất huy động tiền gửi cùng chương trình khuyến mãi “Sinh nhật Vàng - Trúng nhà Sang” tại KienlongBank, vui lòng liên hệ hotline 24/7: 1900 6929 hoặc website: www.kienlongbank.com.

 

PV

TCDN
In bài viết
KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục