Tổ chức giải quần vợt Tranh Cúp Báo Kinh doanh và Pháp luật mở rộng lần thứ nhất năm 2019 tại Thái Bình

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), được sự đồng ý của chính quyền và các ban, ngành chức năng tỉnh Thái Bình, báo Kinh doanh và Pháp luật đã phối hợp cùng Liên đoàn Quần vợt tỉnh tổ chức giải Quần vợt tranh cúp báo Kinh doanh và Pháp luật mở rộng lần thứ nhất năm 2019.

Tổ chức giải quần vợt Tranh Cúp Báo Kinh doanh và Pháp luật mở rộng lần thứ nhất năm 2019 tại Thái Bình - Ảnh 1

 

Qua việc tổ chức giải Quần vợt, báo Kinh doanh và Pháp luật mong muốn tạo sự gắn kết giữa cơ quan Báo chí với chính quyền địa phương và các ban, ngành chức năng, các công ty, doanh nghiệp, các Câu lạc bộ Quần vợt, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh Thái Bình trong việc thực hiện tuyên truyền về tình hình kinh tế - xã hội ở tỉnh nhà.

Đặc biệt với môn thể thao này sẽ tạo một sân chơi lành mạnh, giao lưu văn hóa vùng miền, lan tỏa niềm đam mê thể thao nói chung và môn Quần vợt nói riêng, mọi người cùng tham gia thi đấu với một lòng nhiệt huyết, tích cực học hỏi chuyên môn và hăng hái đóng góp ý kiến xây dựng phong trào thể dục - thể thao lành mạnh đoàn kết.

Nội dung thi đấu gồm:
1, Đôi Nam (đôi Nam - Nữ) có độ tuổi 46 tuổi trở lên.
2, Đôi Nam (đôi Nam - Nữ) có độ tuổi từ 36 đến 45 tuổi.
3, Đôi Nam (đôi Nam - Nữ) có độ tuổi từ 35 trở xuống.

Vận động viên đăng ký thi đấu dựa theo Chứng minh thư (Căn cước công dân).
- Phần thưởng gồm: Cúp báo Kinh doanh và Pháp luật, cờ lưu niệm, tiền mặt và hiện vật nhà tài trợ (nếu có), Ban tổ chức sẽ tặng Áo thi đấu của giải.

Với 3 nội dung lứa tuổi, Ban Tổ chức đã tham khảo đánh giá kỹ lưỡng trình độ chuyên môn từ các CLB Quần vợt trong và ngoài tỉnh Thái Bình, theo lịch đăng ký vận động viên từ các CLB đến ngày 10/6/2019 đã có 16 CLB và 120 vận động viên tham gia thi đấu, họ sánh đôi ghép trình, bắt tay vào cuộc thi đấu tranh cúp báo Kinh doanh và Pháp luật mở rộng lần thứ nhất tại Thái Bình. Đây là một giải đấu theo đánh giá từ các nhà chuyên môn sẽ mang lại những pha banh nỉ Quần vợt phong trào hấp dẫn nhất từ trước tới nay bởi các VĐV được hội tụ từ các tay vợt khá mạnh đến từ các CLB trong khu vực phía Bắc.

Ban tổ chức giải chân thành cảm ơn và ghi nhận đến thời điểm hiện tại đã nhận được sự tài trợ của các đơn vị: Công ty Xăng dầu Phát, Công ty TNHH vận tải Hải Hà, Công ty TNHH Maxport, Công ty CP Đại Dương, Công ty xi măng Vicem Hải Phòng, Công ty Ôtô An Thái Thái Bình, Tập đoàn NAGAKAWA, Tập đoàn Sơn Hà… Báo Kinh doanh và Pháp luật cùng Ban Tổ chức giải tiếp tục ghi nhận và đăng tải các nhà tài trợ khác trên trang thông tin điện tử kinhdoanhnet.vn và giadinhvaphapluat.vn.

 

Thương Huyền

KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục