THACO AUTO và BMW triển khai chính sách ưu đãi dành cho khách hàng DN

Chương trình bán hàng doanh nghiệp BMW đã cung cấp giải pháp tốt nhất và phù hợp cho khách hàng doanh nghiệp trên toàn cầu. Đặc biệt tại thị trường Châu Á, khách hàng luôn nhận được những chính sách bán hàng hấp dẫn khi mua xe.

THACO AUTO và BMW triển khai chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp trong Quý 4 năm 2021.
THACO AUTO và BMW triển khai chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng doanh nghiệp trong Quý 4 năm 2021.

Từ Quý 4 năm 2021, quý khách hàng là doanh nghiệp, các công ty hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, hàng không, các công ty vận chuyển du lịch, công ty dịch vụ cho thuê xe cao cấp,… và các nhà quản lý tại công ty đa quốc gia khi mua xe BMW sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho doanh nghiệp như:

Doanh nghiệp khi mua xe được hưởng mức giá ưu đãi, và sẽ được gia tăng khi mua từ 2 xe trở lên. Bên cạnh ưu đãi về giá, khách hàng còn nhận được dịch vụ tài chính và bảo hiểm tốt nhất thị trường cùng với các dịch vụ sau bán hàng như bảo hành 3 năm không giới hạn số km, chương trình hỗ trợ trên đường Roadside Assistance, chương trình hướng dẫn lái xe an toàn. Thêm vào đó, khách hàng sẽ nhận được đặc quyền tham gia các sự kiện của BMW tổ chức như giải golf BMW International được tổ chức thường niên tại Việt Nam và những chính sách tri ân khách hàng doanh nghiệp đặc biệt khác từ BMW.

Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp khi mua xe BMW.
Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp khi mua xe BMW.

Với phương châm không ngừng phát triển và luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cùng dịch vụ chất lượng, chương trình bán hàng doanh nghiệp từ THACO AUTO và BMW là cầu nối để các doanh nghiệp dễ dàng sở hữu xe BMW và tận hưởng những ưu đãi dịch vụ đặc quyền chỉ dành riêng cho doanh nghiệp. Cùng với đó, hệ thống đại lý BMW chính hãng trải rộng khắp toàn quốc luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng. Việc bàn giao xe đến các doanh nghiệp cũng được thực hiện nhanh chóng, tiện lợi cùng với dịch vụ chăm sóc khách hàng đạt chuẩn BMW toàn cầu.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách bán hàng doanh nghiệp của BMW, quý khách hàng có thể truy cập website: bmw.vn mục “bán hàng dự án và ngoại giao” hoặc gọi đến hotline +84 938 906 047 để được tư vấn thêm. 

PV

Lao dong
In bài viết
KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục