Tân Hoàng Minh khởi công siêu dự án hơn 24 nghìn tỷ tại Phú Quốc

Sáng ngày 29/12/2021, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã tổ chức Lễ khởi công Tổ hợp quẩn thể du lịch, giải trí với tổng mức đầu tư hơn 24 nghìn tỷ đồng tại Phú Quốc.

Tham dự buổi lễ có: Ông Võ Thành Thống, Ủy viên ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư; Ông Đỗ Thanh Bình, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh Kiên Giang; Ông Lâm Minh Thành, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang; Ông Mai Văn Huỳnh, Chủ tịch HĐND Tỉnh Kiên Giang; Ông Lê Quốc Anh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang; Ông Tống Phước Trường, Ủy viên ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Phú Quốc; Ông Huỳnh Quang Hưng, Chủ tịch UBND thành phố Phú Quốc; Và các lãnh đạo Sở, ban ngành Tỉnh, thành phố; Lãnh đạo các cơ quan báo chí, truyền thông; Lãnh đạo các Tập đoàn, doanh nghiệp đối tác, nhà thầu cùng lãnh đạo và cán bộ nhân viên Tập đoàn Tân Hoàng Minh.      

Tân Hoàng Minh khởi công siêu dự án hơn 24 nghìn tỷ tại Phú Quốc - Ảnh 1

Tổ hợp quần thể du lịch Tân Hoàng Minh Phú Quốc được xây dựng trên quy mô 34 ha với mức đầu tư hơn 24 nghìn tỷ đồng, nằm tại vị trí đắc địa, chỉ cách sân bay quốc tế Phú Quốc 10 km, cách thị trấn Dương Đông 15 km. Việc xây dựng khu phức hợp đẳng cấp “không ngủ” theo mô hình “một điểm đến mọi nhu cầu” được xem là những bước đi đầu tiên cụ thể hóa quyết tâm góp phần thắp sáng kinh tế đêm Phú Quốc của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Ông Lê Quốc Anh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Kiên Giang phát biểu.
Ông Lê Quốc Anh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Kiên Giang phát biểu.

Phát biểu tại Lễ khởi công, ông Lê Quốc Anh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Tỉnh Kiên Giang khẳng định, cùng với những chủ trương ưu tiên đầu tư của Chính phủ và tỉnh Kiên Giang, sự có mặt của các doanh nghiệp, tập đoàn uy tín như Tân Hoàng Minh cùng những sản phẩm quy mô lớn sẽ giúp Phú Quốc có sự thay đổi rõ nét, phát triển mạnh mẽ về du lịch và dịch vụ. Tổ hợp quần thể này được xác định là dự án trọng tâm cho sự phục hồi kinh tế tỉnh Kiên Giang trong năm 2022, có ý nghĩa quan trọng trong chiến lược phát triển không chỉ của ngành du lịch Phú Quốc, Kiên Giang mà của cả ngành du lịch Việt Nam trong bối cảnh du lịch toàn cầu đang gặp nhiều khó khăn.

Tổ hợp quần thể du lịch Phú Quốc Tân Hoàng Minh với kiến trúc độc bản, nhiều dịch vụ, trải nghiệm phong phú, đa dạng, đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách du lịch, xứng tầm cạnh tranh với các thủ phủ du lịch trong khu vực cũng như trên thế giới. Đây sẽ là tiền đề cho các dự án lớn hơn, đa dạng hơn được hình thành, từng bước xây dựng Phú Quốc – thành phố biển đảo đầu tiên mang dấu ấn đậm nét về du lịch, dịch vụ, vui chơi, giải trí. Đồng thời, mang lại hiệu quả to lớn cho sự phát triển du lịch, dịch vụ, kinh tế, xã hội của tỉnh Kiên Giang cũng như Thành phố Phú Quốc.

Ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh.
Ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Ông Đỗ Anh Dũng, Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng khẳng định, Lễ khởi công dự án ngày hôm nay có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là bước khởi đầu để tiến hành đầu tư đồng bộ cả Tổ hợp khu quần thể du lịch, giải trí của Tập đoàn Tân Hoàng Minh tại thành phố Phú Quốc. Tập đoàn Tân Hoàng Minh mong muốn sẽ xây dựng ngay trên Bãi Trường – bãi biển đẹp nhất đảo Ngọc một kiệt tác xứng tầm, mang tính biểu tượng của bất động sản du lịch nghỉ dưỡng biển. Đây là dự án trọng điểm được tập đoàn Tân Hoàng Minh dành rất nhiều tâm huyết, trí tuệ và đầu tư rất lớn, hoàn thiện ‘thần tốc’’ các hạng mục để có thể tổ chức Lễ khởi công quy mô hàng nghìn khách tham dự. Sau Lễ khởi công, Tập đoàn sẽ tập trung mọi nguồn lực để triển khai Dự án đảm bảo chất lượng, tiến độ như đã cam kết. Dự án sẽ sớm hoàn thành, đi vào hoạt động và phát huy hiệu quả, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của Thành phố Phú Quốc nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung. 

Tân Hoàng Minh khởi công siêu dự án hơn 24 nghìn tỷ tại Phú Quốc - Ảnh 2

Tại sự kiện, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã công bố các công ty tư vấn quản lý dự án và tổng thầu toàn bộ hạng mục phần xây dựng của dự án. Với danh mục các dự án bất động sản hàng hiệu gắn với những thương hiệu 5 đến 6 sao như Regent, Park Hyatt, InterContinental, Citadines... Tân Hoàng Minh lựa chọn những đơn vị hàng đầu trong và ngoài nước để triển khai các hạng mục giám sát, thi công. Được kiến tạo bởi một đội ngũ chuyên môn tiêu chuẩn quốc tế, Tổ hợp quần thể du lịch “không ngủ” Phú Quốc Tân Hoàng Minh được kỳ vọng sẽ sớm đi vào vận hành theo tiến độ đặt ra.

Tổ hợp quần thể này được đầu tư đồng bộ, công phu từ thiết kế kiến trúc, hạ tầng tiện ích cảnh quan, hệ thống quản lý vận hành thông minh theo chuẩn quốc tế, bao gồm hệ thống các khách sạn, biệt thự biển, shophouse, công viên, quảng trường, khu du lịch tản bộ, khu vui chơi giải trí… tạo thành một khu nghỉ dưỡng đầy đủ hệ sinh thái phức hợp cùng chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế và mang một "tinh thần" rất khác, sẽ vô cùng náo nhiệt, sôi động với những đêm không ngủ dành cho du khách. Uớc tính khi đi vào vận hành dự án sẽ phục vụ khoảng 10.000 khách lưu trú/ngày cùng hàng ngàn du khách từ các khu liền kề và người dân trong khu vực.

Phối cảnh tổng thể Tổ hợp quần thể du lịch Phú Quốc Tân Hoàng Minh.
Phối cảnh tổng thể Tổ hợp quần thể du lịch Phú Quốc Tân Hoàng Minh.

Đây là dự án trọng điểm đầu tiên của Tập đoàn Tân Hoàng Minh tại tỉnh Kiên Giang, kỳ vọng sẽ là mảnh ghép hoàn hảo góp phần vào công cuộc thực hiện mục tiêu đưa Phú Quốc trở thành thành phố du lịch văn minh, thông minh và ứng dụng công nghệ cao.

Trong nhiều năm qua, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã rất thành công trong việc phát triển và định vị thương hiệu bất động sản hạng sang tại các vị trí đắc địa của thành phố Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh các lĩnh vực đã được định vị, cùng chiến lược đa dạng hóa sản phẩm kinh doanh, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đóng góp thêm cho đất nước những công trình nổi bật và mang dấu ấn riêng. Thị trường đang được chứng kiến những bước đi đầy mạnh mẽ và quyết liệt của Tập đoàn Tân Hoàng Minh khi “đổ bộ” sang lĩnh vực bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

TCDN
In bài viết
KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục