Quỹ mở trái phiếu của PVCB Capital ghi nhận lợi nhuận 9,41% trong năm 2023

Quỹ mở trái phiếu của PVCB Capital (PVBF) đã ghi nhận kết quả ấn tượng trong năm 2023 với lợi nhuận 9,41%/năm, cao hơn gần 2 lần so với lãi suất tiền gửi kỳ hạn 12 tháng tại các ngân hàng quốc doanh lớn nhất.

Thống kê từ Fmarket cho thấy lợi nhuận trong 3 năm gần nhất của PVBF đạt 26,43% với mức bình quân hàng năm đạt 8,3%/năm, được đánh giá là quỹ mở trái phiếu có kết quả đầu tư tốt nhất trên thị trường.

Quỹ mở trái phiếu của PVCB Capital ghi nhận lợi nhuận 9,41% trong năm 2023  
Quỹ mở trái phiếu của PVCB Capital ghi nhận lợi nhuận 9,41% trong năm 2023  

Ra mắt từ tháng 2/2020, Quỹ mở trái phiếu PVBF hướng tới mục tiêu tối ưu hóa lợi nhuận trên cơ sở tận dụng cơ hội đầu tư vào các công cụ có thu nhập cố định. Với danh mục đầu tư đa dạng, phù hợp với chiến lược phân bổ tài sản, Quỹ PVBF luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư dài hạn, mang lại lợi nhuận ổn định và hiệu quả. Theo đó, danh mục đầu tư của Quỹ chủ yếu tập trung vào các tài sản có thu nhập cố định như: giấy tờ có giá; trái phiếu của các doanh nghiệp có nền tảng vững chắc, độ tín nhiệm cao, ban lãnh đạo có kinh nghiệm và có tầm nhìn dài hạn…

Với mục tiêu tăng trường bền vững tài sản của khách hàng, Quỹ PVBF được nhiều nhà đầu tư sở hữu dòng tiền ổn định nhưng không có nhiều thời gian theo dõi các biến động trên thị trường tin tưởng và lựa chọn. Ngoài ra, Quỹ cũng là sự lựa chọn phù hợp dành cho các nhà đầu tư muốn đa dạng hóa danh mục chứng khoán, tài chính, mong muốn tìm kiếm một quỹ quản lý để có thể ủy thác đầu tư dài hạn với mức độ rủi ro thấp.

Đại diện PVCB Capital cho biết: “Kết quả vượt trội của PVBF trong năm 2023 chính là thành quả của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm với sự am hiểu sâu sắc về thị trường, bên cạnh việc áp dụng quy trình đầu tư chặt chẽ, đánh giá và phân bổ danh mục hiệu quả”.

Trong bối cảnh thị trường tài chính tiềm ẩn nhiều biến động và lãi suất tiết kiệm duy trì ở mức thấp, PVBF đã có những chiến lược hiệu quả với hiệu suất vượt trội, khẳng định được uy tín trên thị trường đầu tư. Việc tập trung vào các công ty đầu ngành đồng thời đa dạng danh mục tài sản có thu nhập cố định đã giúp PVBF đạt được những thành quả ấn tượng, mang lại niềm tin cũng như tiềm năng tăng trưởng bền vững cho các nhà đầu tư.

https://funds.pvcomcapital.com.vn/investor/invest-category

Quỹ mở trái phiếu của PVCB Capital ghi nhận lợi nhuận 9,41% trong năm 2023 - Ảnh 1
Nhà đầu tư là các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước có nhu cầu có thể đăng ký mua chứng chỉ quỹ mở của PVCB Capital qua các đại lý phân phối và trên website/ứng dụng.

PV

TEVN
In bài viết
KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục