Mừng sinh nhật vàng, rộn ràng bảo lãnh

Chào mừng 35 năm thành lập, VietinBank triển khai Chương trình quay số trúng thưởng cho cáckhách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phát hành bảo lãnh.

Mừng sinh nhật vàng, rộn ràng bảo lãnh

Năm 2023 là một năm đặc biệt trong hành trình phát triển của VietinBank, đánh dấu Ngân hàng chính thức đón sinh nhật lần thứ 35. Để chào mừng sự kiện ý nghĩa này, VietinBank dành tặng tất cả các khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ phát hành bảo lãnh với mức phí từ 10 triệu đồng trở lên, có sử dụng dịch vụ ngân hàng số VietinBank eFAST cơ hội tham gia Chương trình quay số trúng thưởng “Sinh nhật Vàng, Rộn ràng Bảo lãnh”. Trị giá giải thưởng lên đến hơn 500 triệu đồng.

Đặc biệt, Chương trình có cơ cấu 30 giải thưởng với giải Nhất trị giá đến 70 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho các khoản bảo lãnh phát hành mới và triển khai trong thời gian 2 tháng, từ 1/5 đến hết 30/6/2023.

Cơ cấu giải thưởng Chương trình như sau:

Mừng sinh nhật vàng, rộn ràng bảo lãnh - Ảnh 1

Với vị thế là ngân hàng trụ cột của nền kinh tế, VietinBank cung cấp đến khách hàng doanh nghiệp dịch vụ phát hành bảo lãnh có độ tin cậy cao, được chấp nhận rộng rãi với thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng và đa dạng các loại bảo lãnh.

Đặc biệt hơn thế, bằng kinh nghiệm chuyên sâu của mình, VietinBank còn hỗ trợ doanh nghiệp tư vấn, lựa chọn phương thức bảo lãnh phù hợp cũng như các vấn đề khác trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Đồng thời, doanh nghiệp cũng được hưởng các chính sách ưu đãi đặc thù theo ngành nghề kinh doanh của mình và hơn cả là sử dụng uy tín của VietinBank trong việc đảm bảo thực hiện các nghĩa vụ với bên thỏa thuận bảo lãnh.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ phát hành bảo lãnh, VietinBank còn thiết kế các giải pháp tài chính toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu phát triển kinh doanh của doanh nghiệp. VietinBank cũng là ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam 3 năm liên tiếp do The Asian Banker bình chọn, đồng thời lọt Top 10 Ngân hàng SME
tốt nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương 2023.

Thể lệ chi tiết Chương trình tại đây.

Để được tư vấn về dịch vụ phát hành bảo lãnh của VietinBank, vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc, Tổng đài Hỗ trợ khách hàng 1900 558 868;

Email: contact@vietinbank.vn.

KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục