HOSE cảnh báo loạt địa chỉ facebook mạo danh

Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM (HOSE) vừa phát đi cảnh báo về tình trạng một số tài khoản Facebook giả mạo và sử dụng trái phép logo, hình ảnh của HOSE.

HOSE cho biết, gần đây, đơn vị này phát hiện một số tài khoản facebook giả mạo HOSE với tên Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM – HOSE, hoặc một số trang và cá nhân sử dụng trái phép logo, hình ảnh của Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM.

HOSE cảnh báo loạt địa chỉ facebook mạo danh - Ảnh 1

HOSE khẳng định tài khoản facebook trên là mạo danh. “HOSE chỉ có tài khoản fanpage duy nhất với tên gọi Hochiminh Stock Exchange (https://www.facebook.com/HochiminhStockExchange) cập nhật tình hình giao dịch hàng ngày, hàng tháng, hàng quý; các sự kiện, hội thảo liên quan; các thông báo liên quan đến giao dịch và thị trường chứng khoán. HOSE không tổ chức các khóa đào tạo, phân tích chứng khoán dưới mọi hình thức” – thông báo của HOSE khẳng định.

Địa chỉ facebook mạo danh HOSE.
Địa chỉ facebook mạo danh HOSE.

Do đó, HOSE khuyến cáo nhà đầu tư khi tham gia các trang mạng xã hội cần lưu ý và đọc kỹ các thông tin chính thống, thận trọng để không bị lừa đảo trong hoạt động giao dịch chứng khoán.

PV

TCDN
In bài viết
KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục