Hội thao truyền thống lần thứ 14 của PVFCCo: Sôi nổi và gắn kết

Hội thao truyền thống lần thứ 14 năm 2022 của PVFCCo được tổ chức từ ngày 29/9 đến 1/10 đã thành công tốt đẹp.

Nhân dịp kỷ niệm 18 năm Ngày truyền thống và hướng tới các hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí (PVFCCo); đồng thời với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe của CBCNV-LĐ trong toàn Tổng công ty, Hội thao truyền thống lần thứ 14 năm 2022 của PVFCCo được tổ chức từ ngày 29/9 đến 1/10 đã thành công tốt đẹp.

Ngày 1/10/2022, Ban tổ chức Hội thao đã tổ chức lễ bế mạc Hội thao truyền thống lần thứ 14 của PVFCCo tại Trung tâm TDTT PVFCCo (Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu). Đến tham dự lễ Bế mạc Hội thao có đồng chí Nghiêm Thùy Lan - Ủy viên BCH Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Ủy viên BTV Đảng ủy Tập đoàn, Chủ tịch Công đoàn Dầu khí Việt Nam và đại diện Văn phòng CĐ DKVN. Về phía PVFCCo có đồng chí Lê Cự Tân – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc TCT; cùng các đồng chí đại diện cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị; lãnh đạo các tổ chức đoàn thể TCT cùng các vận động viên tham dự Hội thao.

Hội thao truyền thống lần thứ 14 của PVFCCo: Sôi nổi và gắn kết - Ảnh 1

Phát biểu tổng kết Hội thao, đồng chí Tống Xuân Phong - Chủ tịch Công đoàn TCT, Trưởng ban Tổ chức Hội thao chia sẻ, nhằm mục đích tiếp tục vun đắp truyền thống và phát triển nét đẹp văn hoá trong hành hành trình 18 năm Truyền thống PVFCCo, được sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo TCT, Công đoàn TCT tổ chức Hội thao lần thứ 14 được diễn ra từ ngày 29/9- 01/10/2022 với 6 bộ môn thi đấu, thu hút gần 500 CBCNV tham gia. Hội thao truyền thống TCT không chỉ là hoạt động nhằm nâng cao đời sống tinh thần, tạo sân chơi bổ ích, thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe, tăng cường gắn kết trong CBCNV-LĐ; mà còn tạo động lực thúc đẩy phong trào thi đua lao động sản xuất vì sự phát triển ổn định, phồn vinh của TCT.

Hội thao truyền thống lần thứ 14 của PVFCCo: Sôi nổi và gắn kết - Ảnh 2

Trong không khí sôi nổi của hội thao, để chuẩn bị cho các hoạt động hướng tới chào mừng sự kiện quan trọng kỷ niệm 20 năm thành lập TCT vào ngày 28/3/2023, lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể PVFCCo đã tiến hành nghi thức khởi động các hoạt động chào mừng 20 năm thành lập.

Hội thao truyền thống lần thứ 14 của PVFCCo: Sôi nổi và gắn kết - Ảnh 3

Thay mặt cho lãnh đạo TCT, đồng chí Lê Cự Tân - Tổng Giám đốc PVFCCo nhiệt liệt chúc mừng thành công hội thao TCT năm 2022 đồng thời chính thức tuyên bố phát động, khởi động các hoạt động chào mừng sự kiện kỷ niệm 20 năm ngày thành lập PVFCCo để hướng tới sự kiện quan trọng của TCT trong năm 2023.

Tại Hội thao năm nay đã quy tụ sự tham gia tranh tài của gần 500 vận động viên đến từ 25 đoàn thể thao của các đơn vị thuộc PVFCCo. Các vận động viên đã tham gia thi đấu tại các bộ môn: Tennis, Cầu lông, Điền kinh, Bóng bàn, Nhảy bao bố, Kéo co… với không khí thi đấu vô cùng sôi nổi, hào hứng. Các đơn vị ở xa như PMB, PCE, PSW đã không quản ngại đường xa để tập trung về thi đấu. Trong suốt thời gian diễn ra, Hội thao là sân chơi tràn đầy sự cố gắng, tinh thần thể thao, tinh thần đoàn kết, tình đồng đội và nỗ lực vượt lên chính mình.

Hội thao truyền thống lần thứ 14 của PVFCCo: Sôi nổi và gắn kết - Ảnh 4

Tại lễ bế mạc Hội thao, ngoài các đội chiến thắng các môn thi đấu của Hội thao được Ban tổ chức trao thưởng, để ghi nhận, biểu dương các tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng đời sống văn hóa cơ sở năm 2022, Công đoàn PVFCCo cũng đã khen thưởng cho 5 tập thể đạt thành tích xuất sắc trong phong trào xây dựng đời sống văn hóa cơ sở năm 2022.

Ngoài ra, tại Tuần lễ Văn hóa Dầu khí và Hội thao ngành Dầu khí năm 2022, Công đoàn PVFCCo đã cử các đoàn thể thao tham gia và đạt thành tích xuất sắc. Nhân dịp này, Ban thường vụ Công đoàn TCT đã trao khen thưởng cho 09 cá nhân để ghi nhận và biểu dương các các nhân phụ trách bộ môn đạt thành tích cao tại Hội thao ngành vừa qua.

PV

PV

KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục