FLC có tân Tổng giám đốc

Tân Tổng giám đốc FLC Bùi Hải Huyền sinh năm 1976, có trình độ cử nhân kinh tế, đảm nhiệm Phó tổng giám đốc tập đoàn từ 2015.

FLC có tân Tổng giám đốc - Ảnh 1
Bà Bùi Hải Huyền - Tân Tổng giám đốc FLC.

 

Ngày 18/3, Hội đồng quản trị Tập đoàn FLC công bố Nghị quyết về việc bổ nhiệm Tổng giám đốc Tập đoàn. Theo đó, bà Bùi Hải Huyền - Phó tổng giám đốc sẽ giữ chức Tổng giám đốc FLC từ ngày 19/3/2020.

Bà Bùi Hải Huyền sinh năm 1976, có trình độ cử nhân kinh tế. Nữ tướng của FLC đã đảm nhiệm chức Phó tổng giám đốc Tập đoàn từ tháng 12/2015, đồng thời cũng đang là Chủ tịch HĐQT CTCP Nông dược HAI.

Theo FLC, kinh nghiệm điều hành hiệu quả và đa dạng của bà Bùi Hải Huyền được HĐQT nhận định là phù hợp cho các mục tiêu của Tập đoàn trong giai đoạn mới, đặc biệt trong vai trò kết nối tất cả các mảng kinh doanh của doanh nghiệp này, điều phối thống nhất và tập trung các nguồn lực trong toàn hệ thống.

Cũng trong ngày 18/3, FLC cũng công bố quyết định thôi kiêm nhiệm vị trí Tổng giám đốc kể từ ngày 19/3 đối với bà Hương Trần Kiều Dung. Bà Dung sẽ tập trung cho công tác hoạch định và quản trị chung trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, nhất là bất động sản của tập đoàn.

Bà Dung hiện là Chủ tịch HĐQT của FLCHomes.

 

Theo Hồng Nhung/Taichinhdoanhnghiep 

 

KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục