Công ty CP Xuất nhập khẩu Vật Tư Máy Móc T&T - “Thương hiệu Vàng Công Nghiệp Việt Nam 2014”

(Kinhdoanhnet) - Công ty CP Xuất nhập khẩu Vật Tư Máy Móc T&T – một trong những công ty cung cấp nam châm, băng tải, máy tuyển từ hàng đầu miền Bắc đã được vinh danh với danh hiệu: “Thương hiệu Vàng Công Nghiệp Việt Nam 2014” nhờ chất lượng sản phẩm và sự uy tín của mình.

Mới đây, chương trình truyền thông & khảo sát "Thương hiệu Vàng Công nghiệp Việt Nam" lần thứ nhất năm 2014 đã được tổ chức. Chương trình được Bộ Công Thương, cục công nghiệp vừa và nhỏ bảo trợ  được tổ chức nhằm đem đến cho doanh nghiệp những cơ hội hữu ích, nhằm xây dựng, bảo vệ, quảng bá, phát triển thương hiệu sản phẩm, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh lĩnh vực công nghiệp trên cả nước tiếp cận với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất.

Trong buổi công bố và trao giải thưởng ngày 25/01/2015 vừa qua tại Nhà Hát Lớn, công ty CP Xuất Nhập Khẩu Vật Tư Máy Móc T&T đã được xướng tên với danh hiệu “Thương hiệu Vàng Công Nghiệp Việt Nam 2014". Kết quả này hoàn toàn xứng đáng với sự phấn đấu, nỗ lực của tập thể công ty T&T trong 6 năm qua.

Công ty CP Xuất nhập khẩu Vật Tư Máy Móc T&T  - “Thương hiệu Vàng Công Nghiệp Việt Nam 2014” - Ảnh 1

Giám đốc Trần Văn Tú trong lễ trao giải Thương hiệu Vàng Công Nghiệp 2014

Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Vật Tư Máy Móc T&T thành lập từ tháng 03 năm 2009 với các mặt hàng chính là : Nam châm, Băng tải cao su, Máy tuyển từ, Máy lọc sắt, Máy sàng rung… Trong gần 6 năm hoạt động, Ban giám đốc và toàn thể nhân viên công ty đã nỗ lực không ngừng nghỉ , luôn phấn đấu vươn lên để trở thành nhà cung cấp, đối tác uy tín trong lĩnh vực của mình. Đặc biệt, hiện nay Công ty T&T đang được đánh giá là đơn vị cung cấp Nam châm lớn và uy tín nhất miền Bắc.

Trò chuyện với chị Nguyễn Thu Hoài – giám đốc điều hành T&T, chị chia sẻ: “Từ những ngày đầu mới thành lập, vốn đầu tư phải đi vay người thân, kiến thức nền tảng về quản trị kinh doanh không có, mới thành lập nên cũng chưa được các đối tác cung cấp hàng ở nước ngoài cũng như đối tác mua hàng trong nước tin tưởng, chưa có kinh nghiệm về kinh doanh, bán hàng cũng như quản lý, điều hành doanh nghiệp,…rồi có hàng trăm khó khăn không thể kể tên khác. Nhưng tất cả những khó khăn mà chúng tôi đã trải qua đó đều làm chúng tôi mạnh mẽ hơn,trưởng thành hơn. Có thể chặng đường tới cũng sẽ có nhiều khó khăn thử thách mới, nhưng chắc chắn rằng chúng tôi sẽ vượt qua”.

 

Công ty CP Xuất nhập khẩu Vật Tư Máy Móc T&T  - “Thương hiệu Vàng Công Nghiệp Việt Nam 2014” - Ảnh 2
Ông Trần Văn Tú - Giám Đốc công ty CP XNK Vật tư máy móc T&T

Khi được hỏi về cảm xúc sau khi nhận giải thưởng danh giá, Giám đốc Trần Văn Tú chia sẻ: “Chúng tôi thật vinh dự khi được trao tặng Bằng chứng nhận và cúp lưu niệm danh hiệu THƯƠNG HIỆU VÀNG CÔNG NGHIỆP VIỆT NAM - 2014. Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình của tất cả khách hàng. Năm 2015 này, chúng tôi sẽ nỗ nực để làm khách hàng hài lòng hơn nữa cả về chất lượng, giá cả lẫn khâu chăm sóc khách hàng. Mục tiêu phấn đấu của chúng tôi là trở thành đơn vị uy tín và luôn dẫn đầu trong những ngành hàng mình cung cấp”.

Giải thưởng danh giá “Thương hiệu Vàng Công Nghiệp 2014” không chỉ là một minh chứng tiêu biểu cho chất lượng và sự tin cậy của khách hàng với T&T mà còn là nguồn động viên rất lớn cho toàn thể Ban giám đốc cũng như cán bộ, nhân viên trong công ty.

Giải thưởng danh giá “Thương hiệu Vàng Công Nghiệp 2014” không chỉ là một minh chứng tiêu biểu cho chất lượng và sự tin cậy của T&T mà còn là nguồn động viên rất lớn cho toàn thể Ban giám đốc cũng như cán bộ, nhân viên trong công ty.

Việt Nam còn cần lắm những thương hiệu uy tín và chất lượng để phục vụ nhu cầu và cuộc sống con người. Công ty CP Xuất nhập khẩu T&T tự hào là một trong những đơn vị uy tín để mọi khách hàng gửi gắm sự tin cậy và niềm tin vào sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ.

Công ty CP Xuất nhập khẩu Vật Tư Máy Móc T&T  - “Thương hiệu Vàng Công Nghiệp Việt Nam 2014” - Ảnh 3

Ban Giám Đốc và nhân viên công ty T&T vinh dự khi đạt danh hiệu cho sự chất lượng

Trước sự ưu ái của danh hiệu “Thương hiệu Vàng Công Nghiệp Việt Nam 2014”, Tổng giám đốc công ty, ông Trần Văn Tú hứa hẹn: “Nhận giải thưởng này chúng tôi sẽ cố gắng cái thiện chất lượng sản phẩm, bảo hành và chăm sóc khách hàng sau bán hàng tốt hơn để xứng đáng với danh hiệu do người tiêu dùng bình chọn. Chúng tôi cũng sẽ chú trọng hơn đến nhân tố con người trong doanh nghiệp. Vì chúng tôi hiểu rằng nhân tố con người là yếu tố quyết định và tạo nên sự khác biệt. Chỉ có nhân tố con người mới quyết định sự sáng tạo, có sáng tạo tốt mới đưa ra được các sản phẩm sáng tạo, phương án, giải pháp sáng tạo hiệu quả tốt, đáp ứng yêu cầu công việc đồng thời tiết kiệm được chi phí hơn cho khách hàng”.

Lời hứa hẹn đó cũng chính là động lực, là mục tiêu T&T đặt ra cho mình. Chắc chắn rằng, tất cả những người tiêu dùng đã tin tưởng và bình chọn cho công ty CP Xuất Nhập Khẩu Vật Tư Máy Móc T&T sẽ luôn dõi theo những bước phát triển của công ty trong thời gian sắp tới.

Hà Trần 

KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục