Chuyển tiền theo sự kiện: Khi yêu thương được bày tỏ theo cách mới

Thêm trải nghiệm dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử, PVcomBank ra mắt tính năng chuyển tiền theo sự kiện ngay trên PV-Mobile Banking.

Chuyển tiền theo sự kiện: Khi yêu thương được bày tỏ theo cách mới

Thêm những trải nghiệm đáng nhớ dành cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ Ngân hàng điện tử, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) cho ra mắt tính năng mới – chuyển tiền theo sự kiện ngay trên ứng dụng PV-Mobile Banking.

Trong văn hóa truyền thống của người Việt, việc thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc ý nghĩa vào những dịp quan trọng là cách để thể hiện sự yêu thương, trân trọng dành cho bạn bè, người thân. Đại dịch Covid-19 không chỉ ảnh hưởng tới bối cảnh kinh tế nói chung mà còn phần nào làm thay đổi cách thức thăm hỏi truyền thống. Thay vì gặp mặt trực tiếp, mọi người vẫn rút ngắn được khoảng cách địa lý một cách nhanh chóng, trò chuyện và chia sẻ cùng nhau qua sự hỗ trợ của các thiết bị công nghệ hiện đại.

Tập trung phát triển nền tảng công nghệ, liên tục gia tăng tiện ích cho sản phẩm dịch vụ ngân hàng số, PVcomBank đã triển khai tính năng mới – chuyển tiền theo sự kiện ngay trên PV-Mobile Banking. Theo đó, khách hàng có thể chuyển tiền để thăm hỏi, động viên, chia sẻ cùng người thân, bạn bè của mình vào những dịp quan trọng qua ứng dụng PV-Mobile Banking mà không bị phụ thu thêm bất kì chi phí nào.

Tết thêm phong cách, cá tính cùng tính năng chuyển tiền theo sự kiện từ PVcomBank.
Tết thêm phong cách, cá tính cùng tính năng chuyển tiền theo sự kiện từ PVcomBank.

Đặc biệt, PV-Mobile Banking còn có bộ sưu tập thiệp chúc mừng đa dạng, tương ứng với mỗi sự kiện quan trọng mà khách hàng muốn gửi tặng. Từ thiệp chúc mừng năm mới cho tới mừng sinh nhật, Valentine… Chủ đề nào cũng ẩn chứa thông điệp và hình ảnh sáng tạo, sâu sắc, mới lạ. Chính vì thế, ngay từ khi ra mắt, tính năng này của PV-Mobile Banking đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng, nhất là khi dịp Tết Nguyên đán đang gần kề - thời điểm nhu cầu mừng tuổi của người dân đặc biệt tăng cao.

Ứng dụng cho phép người dùng thoải mái chuyển tặng cho người thân số tiền theo những con số may mắn, ý nghĩa, ngay cả với những số kết thúc bằng số lẻ nhỏ nhất. Đây là tính năng khó có thể thực hiện được khi muốn mừng tuổi theo cách truyền thống. Đồng thời, với mỗi lần truy cập, chỉ bằng vài thao tác đơn giản, người dùng dễ dàng mừng tuổi thành công mà không cần tới phong bao lì xì, không cần lo đổi tiền. Điều này giúp khách hàng thêm tiết kiệm, thảnh thơi và đặc biệt phù hợp với tất cả mọi người, nhất là những ai bận rộn nhưng lại ưa thích sự cầu kì, chỉn chu và khác biệt. 

Nhanh – gọn – an toàn là những yếu tố được hội tụ đầy đủ trên PV-Mobile Banking. Người dùng vừa có thể tạo được thiệp chúc mừng, vừa thực hiện được giao dịch chỉ trong vài giây ngắn ngủi. Hình thức này được khách hàng đánh giá cao bởi tính tiện ích, sự an toàn, tránh bị nhầm lẫn hay bỏ sót trong trường hợp phải mừng tuổi quá nhiều.

Kể từ khi chính thức ra mắt thị trường, ứng dụng PV-Mobile Banking đã được đông đảo khách hàng của PVcomBank đón nhận và yêu thích bởi giao diện bắt mắt, thông minh. Nhằm mang đến thêm những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng, PVcomBank không ngừng nâng cấp ứng dụng, bổ sung những tính năng mới, bám sát nhu cầu thực tế của khách hàng. Và tính năng chuyển tiền theo sự kiện trên ứng dụng PV-Mobile Banking là một minh chứng rõ nét cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của PVcomBank trong việc xây dựng một Ngân hàng số hiện đại, kết nối khoảng cách và nâng tầm trải nghiệm của người dùng.

 

PV

KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục