Bất chấp dịch bệnh, TNR Holdings Vietnam hoàn thành cam kết với khách hàng

Vượt qua 1 năm đầy thách thức, TNR Holdings Vietnam giữ vững vị thế đơn vị đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản hàng đầu khi hàng loạt dự án được triển khai đúng tiến độ và cam kết. Nổi bật là chuỗi dự án TNR Stars tại Lục Yên (Yên Bái), Thái Hòa (Nghệ An), Cao Phong (Hòa Bình)...

Bàn giao giấy chứng nhận sử đụng đất đúng cam kết

Trong những ngày cuối năm, hàng ngàn khách hàng của nhiều dự án do TNR Holdings Vietnam quản lý và phát triển đã được bàn giao giấy chứng nhận sử đụng đất. Mới nhất là sự kiện bàn giao giấy chứng nhận sử dụng đất của dự án TNR Stars City Lục Yên.

TNR Stars City Lục Yên được xác định là dự án trọng điểm của tỉnh Yên Bái khi tọa lạc tại trung tâm thị trấn Yên Thế, chỉ cách chợ Đá Quý chưa đầy 200m, kết nối theo 2 hướng chiến lược với trục trung tâm Nguyễn Tất Thành và tuyến đường tỉnh lộ 152. Dự án góp phần hiện thực hóa mục tiêu thị trấn Yên Thế (huyện Lục Yên) trở thành đô thị loại III trực thuộc tỉnh Yên Bái. Đồng thời góp động lực hoàn thành một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2021 - 2026 được UBND tỉnh Yên Bái đặt ra là đẩy mạnh phát triển kinh tế, cải thiện chất lượng đời sống của người dân địa phương.

Niềm vui của gia đình khi nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại dự án TNR Stars City Lục Yên.
Niềm vui của gia đình khi nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại dự án TNR Stars City Lục Yên.

Đây cũng là dự án giữ vai trò tiên phong trong chiến lược phát triển thị trường Yên Bái của TNR Holdings Vietnam. Dự án được lựa chọn là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, mang đậm triết lý phát triển bền vững về nơi an cư, tiện ích đẳng cấp, đỉnh cao trong thiết kế, độc đáo về cảnh quan.

Cùng TNR Stars City Lục Yên, những khách hàng của TNR Stars Diễn Châu (Nghệ An) đã nhận bàn giao sổ đỏ đợt đầu tiên, khẳng định tính pháp lý, tiến độ dự án cũng như uy tín của chủ đầu tư. TNR Stars Diễn Châu là một trong những dự án đẳng cấp bậc nhất Nghệ An, tiên phong kiến tạo phong cách sống mới. Với hơn 30 tiện ích đặc quyền và 4 công viên chủ đề ngay ngưỡng cửa, TNR Stars Diễn Châu không chỉ góp phần thay đổi diện mạo cho thị trấn Diễn Châu mà còn mang đến cho cư dân cuộc sống ngập tràn trải nghiệm và cảm hứng.

Hàng loạt dự án hoàn thiện và thi công hạ tầng

Không chỉ hoàn thành cam kết về mặt pháp lý cho khách hàng, trên công trường dự án do TNR Holdings Vietnam quản lý và phát triển, không khí khẩn trương, tất bật hiện hữu khắp mọi nơi. Các dự án đều đang thần tốc đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thiện hạ tầng.

Tại Hòa Bình, dự án TNR Stars Cao Phong đang gấp rút hoàn thiện hạ tầng để xây dựng trở thành khu đô thị thương mại – du lịch – dịch vụ đầu tiên tại Cao Phong giàu tiềm năng phát triển.

 Dự án cũng nhằm tạo quỹ đất ở mới đáp ứng nhu cầu người dân trong khu vực; góp phần tạo cảnh quan đô thị, diện mạo mới cho thị trấn Cao Phong.

Với pháp lý vững chắc và tiến độ xây dựng đúng cam kết, dự án TNR Stars Cao Phong đã được Sở Xây dựng tỉnh Hòa Bình kết luận đủ điều kiện huy động vốn tại văn bản 4471/SXD-QLN&TTBĐS ngày 23/11/2021.

Tại Nghệ An, Yên Bái, Ninh Bình…, công tác thi công, xây dựng đồng loạt diễn ra khẩn trương.

Công tác thi công diễn ra khẩn trương tại dự án TNR Stars Cao Phong

Công tác thi công diễn ra khẩn trương tại dự án TNR Stars Cao Phong

Dự án TNR Stars Thái Hòa hoàn thiện hạ tầng với 2 tiểu khu Thiên Long và tiểu khu Long Sơn, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.
Dự án TNR Stars Thái Hòa hoàn thiện hạ tầng với 2 tiểu khu Thiên Long và tiểu khu Long Sơn, chuẩn bị bàn giao cho khách hàng.
Không khí khẩn trương tại công trường dự án Khu đô thị TNR Grand Palace Sơn La (tỉnh Sơn La)
Không khí khẩn trương tại công trường dự án Khu đô thị TNR Grand Palace Sơn La (tỉnh Sơn La)

Cùng với việc đảm bảo tiến độ thi công, TNR Holdings Vietnam khẳng định sẽ không ngừng mở rộng kiến tạo các thị trường mới, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất theo đúng tiến độ. Qua đó, TNR Holdings Vietnam tiếp tục khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp đầu tư, quản lý và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

PV

Doisongphapluat
In bài viết
KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục