'Báo Kinh doanh và Pháp luật với nhiều thông tin bổ ích…'

Vừa qua, nhân kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2019), báo Kinh doanh và Pháp luật đã nhận được sự ủng hộ, cổ vũ của đông đảo cơ quan, đơn vị, bạn đọc gần xa...

Báo Kinh doanh và Pháp luật sẽ không ngừng tiếp thu ý kiến từ bạn đọc, đổi mới về nội dung lẫn hình thức, đáp ứng nhu cầu, niềm tin yêu của đông đảo bạn đọc gửi gắm vào. Dịp này, báo Kinh doanh và Pháp luật cũng đã ghi nhận được một số đóng góp, đánh giá từ các chuyên gia về pháp luật, kinh doanh, lĩnh vực đất đai và bạn đọc về báo thời gian qua.

'Báo Kinh doanh và Pháp luật với nhiều thông tin bổ ích…' - Ảnh 1
Luật sư Trần Công Ly Tao (nguyên Phó Chủ nhiệm Đoàn Luật sư TP.HCM): “Báo Kinh doanh và Pháp luật ngày càng phát triển, với nhiều thông tin bổ ích, đội ngũ phóng viên, biên tập viên làm việc năng nổ, xông xáo, có tâm và có tầm. Đó chính là những điều cần có ở người làm báo… Kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, tôi xin chúc tất cả phóng viên, nhà báo trên cả nước nhiều sức khỏe, cho ra đời nhiều tác phẩm báo chí hay…”.

 

'Báo Kinh doanh và Pháp luật với nhiều thông tin bổ ích…' - Ảnh 2
Nhà báo Giản Thanh Sơn và Thạc sĩ Võ Thế Vũ.


Nhà báo Giản Thanh Sơn (PV chuyên trách Văn phòng Chủ tịch Nước): “Tôi thường xem thông tin từ các báo Công an, Tuổi trẻ, Thanh niên,… trong đó khi đọc báo Kinh doanh và Pháp luật, tôi nhận thấy báo có nhiều chuyên mục, chuyên trang phục vụ tốt nhu cầu người xem, như: Vấn đề - sự kiện, Thị trường - Doanh nghiệp, Kinh tế - xã hội, Đời sống - xã hội, An ninh - xã hội, Pháp luật - cuộc sống,… Xin chúc mừng đồng nghiệp báo Kinh doanh và Pháp luật…”.

Thạc sĩ Võ Thế Vũ (Bác sĩ chuyên khoa Răng Hàm Mặt): “Tôi cũng thường theo dõi thông tin trên báo chí, trong đó tờ báo Kinh doanh và Pháp luật. Tôi nhận thấy báo có nội dung phong phú, bám sát cuộc sống, lực lượng phóng viên nhà báo có trình độ, phản ảnh đúng bản chất vụ việc… Tôi rất vui mừng trước sự phát triển của báo chí nước ta như hiện nay, giúp người dân ở khắp mọi miền kịp thời nắm bắt thông tin, chủ trương, chính sách, đường lối của Đảng, Nhà nước và Chính phủ”.

 

'Báo Kinh doanh và Pháp luật với nhiều thông tin bổ ích…' - Ảnh 3
Anh Nguyễn Công Cẩm (Thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long): “Tôi được xem báo Kinh doanh và Pháp luật khoảng gần 02 năm nay, báo có nội dung mới lạ, đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của người dân nhiều địa phương. Báo còn có cả trang thơ văn dành cho những người đam mê văn chương, mảng này thì tôi thấy đã mất hẳn ở một số tờ báo khác…”.

 

'Báo Kinh doanh và Pháp luật với nhiều thông tin bổ ích…' - Ảnh 4
Bà Trần Thu Thủy (thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau): “Tôi và những người trong gia đình rất thích xem báo Kinh doanh và Pháp luật, bởi vì báo có nhiều bài viết liên quan đến pháp luật, kinh doanh, đấu tranh chống tiêu cực. Tôi tin rằng trong thời gian không xa, với cách thể hiện nội dung tờ báo mạnh mẽ như hiện nay, báo Kinh doanh và Pháp luật sẽ nhanh chóng là tờ báo được mọi người tin yêu, tìm đọc… Nhân ngày Nhà báo Việt Nam, tôi xin chúc nhà báo nước ta luôn vững vàng tay bút, là tấm gương sáng để các thế hệ mai sau noi theo”.

 

'Báo Kinh doanh và Pháp luật với nhiều thông tin bổ ích…' - Ảnh 5
Ông Nguyễn Trung Tuấn (Cán bộ Phòng tài nguyên Môi trường thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long): “Có thể nói, báo Kinh doanh và Pháp luật hiện nay là một trong số những tờ báo được người dân các tỉnh miền Tây tìm đọc, vì báo có nhiều nội dung phản ảnh về đời sống, văn hóa, xã hội,… ở các tỉnh miền Tây như: Cần Thơ, Vĩnh Long, Tiền Giang,… Nhân kỷ niệm ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam, tôi xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến anh chị em, cô chú làm báo…”.

 

Chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2019), báo Kinh doanh và Pháp luật - VPĐD các tỉnh phía Nam tại TP.HCM đã tổ chức họp mặt PV, CTV,… với sự có mặt của hơn 100 khách, trong đó có sự hiện diện của ông Đinh Thái Quang - Phó Tổng biên tập Thời báo Làng nghề Việt, Anh Hùng - PC44 Công an TP.HCM, Anh Thành… Ông Lê Đình Hải - Trưởng VPĐD báo Kinh doanh và Pháp luật các tỉnh phía Nam tại TP.HCM bày tỏ sự vui mừng trước tấm chân tình của đông đảo đồng nghiệp, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, bạn đọc gần xa,… đã dành cho báo Kinh doanh và Pháp luật.

'Báo Kinh doanh và Pháp luật với nhiều thông tin bổ ích…' - Ảnh 6
CBPV báo Kinh doanh và Pháp luật tại buổi kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

 

 

 

Nhóm PV

 

 


KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục