Báo Kinh doanh & Pháp luật và các mạnh thường quân trao quà Tết ở Ba Tri, Bến Tre

Sáng 12/1/2020, tại Nhà Văn hóa ấp Cầu Vĩ, Báo Kinh doanh & Pháp luật, các mạnh thường quân phối hợp với Hội cựu Thanh niên xung phong (TNXP), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Mỹ Chánh đã tổ chức trao tặng quà Tết cho người nghèo trên địa bàn xã Mỹ Chánh.

Theo Chủ tịch Hội cựu TNXP, Xã Mỹ Chánh, huyện Ba Tri, là căn cứ cách mạng trong 2 cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ, người dân địa phương đã đóng góp rất lớn sức người, sức của trong công cuộc bảo vệ và xây dựng Tổ quốc. Hiện Đền thờ xã Mỹ Chánh, ấp Cầu Vĩ, có 23 Bà mẹ Việt Nam Anh hùng và trên 120 liệt sĩ, cùng nhiều gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng.

Báo Kinh doanh & Pháp luật và các mạnh thường quân trao quà Tết ở Ba Tri, Bến Tre - Ảnh 1
Báo Kinh doanh & Pháp luật và các mạnh thường quân trao quà Tết ở Ba Tri, Bến Tre - Ảnh 2
Báo Kinh doanh & Pháp luật và các mạnh thường quân trao quà Tết ở Ba Tri, Bến Tre - Ảnh 3
Báo Kinh doanh & Pháp luật và các mạnh thường quân trao quà Tết ở Ba Tri, Bến Tre - Ảnh 4


Trong các năm qua, Đảng bộ và nhân dân xã Mỹ Chánh đã nỗ lực không ngừng trong phong trào xây dựng nông thôn mới, đã được những kết quả rất đáng ghi nhận, cuộc sống người dân từng bước được nâng lên, nhiều con đường, cây cầu, công trình văn hóa, xã hội... đã được triển khai và đi vào hoạt động, thay đổi diện mạo một vùng đất, vốn nghèo khó, chịu nhiều mất mát trong chiến tranh.

Nhằm chia sẻ với những khó khăn của người dân và mong muốn mang lại một cái Tết vui vẻ, sung túc hơn, đại diện Báo KD&PL cùng các mạnh thường quân tại TP.Hồ Chí Minh, đã trao tặng 100 phần quà, trị giá 300.000 đồng/phần quà cho người nghèo, hộ khó khăn, bệnh tật, khám bệnh Đông y, vật lý trị liệu trên địa bàn xã Mỹ Chánh. Bà con rất vui mừng, rất phấn khởi khi đón nhận những phần quà từ các mạnh thường quân. Đây là nghĩa cử đẹp trong dịp Tết đến Xuân về, là những tấm lòng đến với những tấm lòng.

 

Minh Yến/KD&PL

 

 

KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục