Thấy gì từ vị trí của dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng?

(Kinhdoanhnet) - Được PR một cách rầm rộ trên thị trường bất động sản thời gian gần đây với nhiều lời lẽ “có cánh” như là dự án chung cư cao cấp, sở hữu vị trí vàng, cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh... tuy nhiên, theo khách hàng trên thị trường BĐS cho biết, vị trí của dự án Rivera Park Hà Nội, 69 Vũ Trọng Phụng chính là yếu tố khiến họ "chùn chân"!

Thấy gì từ vị trí của dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng? - Ảnh 1
Dự án Rivera Park Hà Nội số 69 Vũ Trọng Phụng

Tọa lạc ngay tại trung tâm quận Thanh Xuân, Dự án Rivera Park Hà Nội, được giới thiệu là dự án thứ hai trong chuỗi các dự án bất động sản mang thương hiệu Rivera Park của Long Giang Land, song song với dự án Rivera Park tại TP. HCM. Dự án có tổng vốn đầu tư lên trên 1.300 tỷ đồng với 666 căn hộ có diện tích đa dạng từ 76m2 đến 114m2, đáp ứng nhu cầu nhà ở của nhiều đối tượng khách hàng. 

Cũng theo lời giới thiệu trên website của dự án này cho biết, Rivera Park Hà Nội nằm trên cửa ngõ nối liền các tỉnh, thuận lợi những chuyến đi xa và giúp cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố. Từ Rivera Park Hà Nội, chỉ mất ít phút chạy xe, Quý khách đã có thể đến được các trường Đại học lớn tại Hà Nội như: Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Hà Nội, Đại học Đại Nam, trường trung cấp Dân lập Kinh tế Kỹ thuật Hà Nội 1…và nhiều trường Phổ thông – Trung học cơ sở - Tiểu học – Mẫu giáo như: Trung học phổ thông chuyên Hà Nội – Amsterdam, Trung học phổ thông Nhân Chính, Trung học cơ sở Phan Đình Giót, Tiểu học Phan Đình Giót, Tiểu học Thanh Xuân Trung…

Thấy gì từ vị trí của dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng? - Ảnh 2
Phối cảnh dự án Rivera Park Hà Nội 

Giới thiệu hoành tráng là sở hữu vị trí vàng như vậy, tuy nhiên, theo nhiều khách hàng đã đến "mục sở thị" tại dự án cho biết, Rivera Park Hà Nội không nằm ngay mặt đường lớn như nhiều người nhầm tưởng. Dự án nằm sâu trong đường Vũ Trọng Phụng. Trong khi đó, đây lại là một con đường khá nhỏ, hai bên đường đều có nhà dân và công trình án ngữ, khó có khẳ năng có thể mở rộng. Điều này sẽ tạo nên một khó khăn không hề nhỏ đối với những cư dân tương lai của dự án sau này.

Vấn đề lo ngại này không phải là hoàn toàn không có cơ sở. Bởi, với 2 tòa nhà cao 24 tầng, quy mô lên gần 700 căn hộ, chưa kể diện tích văn phòng, trung tâm thương mại... Trong tương lai dự án này sẽ đón nhận một số lượng rất lớn người dân đến sinh sống. Và bài toán đặt ra là liệu cơ sở hạ tầng giao thông của khu vực này, đặc biệt là của đường Vũ Trọng Phụng có bị quá tải.

Thấy gì từ vị trí của dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng? - Ảnh 3

Vị trí dự án Rivera Park Hà Nội nằm sâu trong đường Vũ Trọng Phụng

Thấy gì từ vị trí của dự án Rivera Park 69 Vũ Trọng Phụng? - Ảnh 4
Cảnh tắc đường vào những giờ cao điểm

Thực trạng này đã và đang xảy ra tại tuyến đường này trong vài năm gần đây khi liên tiếp các dự án nhà cao tầng mọc lên ồ ạt, nhất là vào những giờ cao điểm. Chính vì những hạn chế về vị trí và hạ tầng giao thông, dự án này sẽ khiến những cư dân tương lai của mình phải đối mặt với những bất tiện không nhỏ về vấn nạn "tắc đường"!

Được biết, ngày 10/9 tới đây, Công ty CP Đầu tư & PT Đô thị Long Giang – Long Giang Land sẽ chính thức tổ chức Lễ giới thiệu dự án Rivera Park Hà Nội. Trước sự kiện này, nhiều ý kiến trên thị trường BĐS cho rằng, đối với một dự án chung cư cao cấp, bên cạnh chất lượng, thiết kế căn hộ thì một yếu tố vô cùng quan trọng đó là vị trí và khớp nối giao thông của dự án đó. Và, với những gì mà dự án Rivera Park Hà Nội đang thể hiện, có lẽ dự án này khó có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính trên thị trường.

Nhóm PV

 

KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục