Sản phẩm Thấp diệu nang Tâm Bình: Giải pháp hữu hiệu cho người bệnh thoát vị đĩa đệm và đau thần kinh tọa

(Kinhdoanhnet) - Thấp diệu nang Tâm Bình được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên, phát huy từ bài thuốc y học cổ truyền với 11 vị có tác dụng khu phong, tán hàn, trừ thấp, bổ thận dưỡng huyết. Trong đó có các vị giảm đau chống viêm không gây ra các tác dụng phụ như thuốc giảm đau Tây y.

Hiện nay, số lượng bệnh nhân mắc hai bệnh đau thần kinh tọa và thoát vị đĩa đệm tăng lên đáng kể. Trong số đó có nhiều người đồng thời mắc cả hai bệnh trên, khoảng 80%  các trường hợp đau thần kinh tọa là do thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng. Hai căn bệnh này gây ra nhiều triệu chứng khó chịu cho người bệnh như: đau nhức lưng và chân, tê bì, đứng lên ngồi xuống khó khăn, đi lại vận động gặp nhiều hạn chế. Để điều trị hiệu quả hai bệnh này có nhiều khó khăn với cả bệnh nhân và thầy thuốc.

Sản phẩm Thấp diệu nang Tâm Bình: Giải pháp hữu hiệu cho người bệnh thoát vị đĩa đệm và đau thần kinh tọa - Ảnh 1

1.     Phương pháp điều trị theo y học hiện đại và y học cổ truyền

Thông thường bệnh ở giai đoạn đầu, người bệnh thường sử dụng các loại thuốc tây y để điều trị. Vai trò của các thuốc này chỉ giải quyết được triệu chứng như giảm đau, chống viêm, giãn cơ nên khả năng tái phát và các triệu chứng nặng lên là rất cao. Hơn nữa có nhiều tác dụng phụ như: xuất huyết tiêu hóa, thủng dạ dày, suy gan, rối loạn đông máu,… nên nhiều khi những thuốc này trở thành nỗi ám ảnh sợ hãi cho người bệnh “thà chịu đau còn hơn uống thuốc giảm đau”.

Các phương pháp điều trị bằng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cũng được áp dụng như: chiếu đèn hồng ngoại, sóng Laser, sóng siêu âm,… Tuy nhiên các phương pháp này cũng chưa đem lại hiệu quả cao, thời gian điều trị lâu dài.

Sản phẩm Thấp diệu nang Tâm Bình: Giải pháp hữu hiệu cho người bệnh thoát vị đĩa đệm và đau thần kinh tọa - Ảnh 2

Một số phương pháp phẫu thuật đang được áp dụng như: tiêm ngoài màng cứng, phẫu thuật nội soi, phẫu thuật qua da,… các phương pháp trên có thể gây ra một số vấn đề như: liệt sau mổ, nhiễm trùng, đau, dính rễ thần kinh,… Vì thế chỉ định phẫu thuật rất hạn chế, không phải bệnh nhân nào cũng phẫu thuật.

Hiện nay, điều trị bằng y học cổ truyền có nhiều ưu thế, với các phương pháp như giảm đau bằng dược liệu, châm cứu, xoa bóp bấm huyệt,…. Tuy nhiên bác sỹ Đông y rất ít, chi phí điều trị cao, đi lại nhiều lần. Có người bệnh sợ kim châm cứu hoặc không thể uống được thuốc thang, không có thời gian để sắc. Các dạng thuốc Đông y có nhiều loại khó uống và không bảo quản được lâu như dạng viên hoàn, cao sắc, thời gian tan rã lâu nên việc hấp thu thuốc hạn chế. Như vậy, cần có giải pháp khắc phục các nhược điểm trên, đem lại hiệu quả điều trị cho người bệnh.

2.     Ưu điểm của sản phẩm Thấp diệu nang Tâm Bình

Thấp diệu nang Tâm Bình được bào chế từ các thảo dược thiên nhiên, phát huy từ bài thuốc y  học cổ truyền với 11 vị có tác dụng khu phong, tán hàn, trừ thấp, bổ thận dưỡng huyết. Trong đó có các vị giảm đau chống viêm không gây ra các tác dụng phụ như thuốc giảm đau Tây y. Ngoài ra, sản phẩm còn có các vị giúp giải phóng chèn ép thần kinh, bảo vệ các dây thần kinh tránh các tổn thưởng do chèn ép gây ra. Kết hợp với nhóm các vị có tác dụng hoạt huyết, thông kinh hoạt lạc giúp giảm đau nhức, giảm triệu chứng tê bì. Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên nang đóng vỉ, khắc phục được những mùi vị khó chịu như thuốc thang sắc, độ tan rã nhanh hơn viên hoàn, hấp thu thuốc nhanh và bảo quản tốt hơn.

Sản phẩm Thấp diệu nang Tâm Bình: Giải pháp hữu hiệu cho người bệnh thoát vị đĩa đệm và đau thần kinh tọa - Ảnh 3

1.     Bà Phạm Thị Trưng, 55 tuổi ở ngách 105/3 Nguyễn Công Hoan, Hà Nội bị đau thần kinh tọa đã 2 năm nay điều trị nhiều nơi không khỏi. Bà lại là người rất sợ uống thuốc sắc, các loại thuốc cao và viên hoàn cũng không dùng được. Nghe hàng xóm giới thiệu bà dùng thử Thấp diệu nang Tâm Bình thì thấy hiệu quả. Hiện nay mỗi năm bà chỉ phải uống nhắc lại 2 đợt vào mùa thu đông và mùa xuân. (ảnh bệnh nhân Phạm Thị Trưng).

Sản phẩm Thấp diệu nang Tâm Bình: Giải pháp hữu hiệu cho người bệnh thoát vị đĩa đệm và đau thần kinh tọa - Ảnh 4

2.     Ông Hoàng Văn Dật ở 16 Hàng Cân, Hà Nội bị thoát vị đĩa đệm đã nhiều năm khiến ông rất đau đớn không thể ngồi lâu được, nói đến phẫu thuật hay châm cứu ông đều xua tay lắc đầu. Sau khi dùng một hộp Thấp diệu nang mà em gái giới thiệu thấy các triệu chứng đỡ nhiều, ông liền đi mua tiếp để uống trong vòng 6 tháng nữa. Hiện nay ông đã ngồi được liên tục trong vòng 2,5 giờ, không phải mất công sức và thời gian để sắc thuốc uống nữa.(ảnh bệnh nhân Hoàng Văn Dật).

Sản phẩm Thấp diệu nang Tâm Bình: Giải pháp hữu hiệu cho người bệnh thoát vị đĩa đệm và đau thần kinh tọa - Ảnh 5

KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục