NCB iziMobile lần thứ 2 nhận giải ‘Ứng dụng Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam’

Mới đây, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vinh dự đón nhận giải thưởng “Ứng dụng Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2023 – Dành cho ứng dụng NCB iziMobile” từ tạp chí Global Banking & Finance Review.

Đây là lần thứ hai ứng dụng NCB iziMobile được vinh danh tại Global Banking & Finance Awards (GBAF). Trước đó, vào năm 2021, NCB iziMobile cũng chiến thắng ở hạng mục “Ứng dụng Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam” khi gây ấn tượng với ban tổ chức GBAF bằng những trải nghiệm số vượt trội và công nghệ mới giúp đơn giản hóa quá trình xác minh khách hàng.

NCB nhận giải thưởng “Ứng dụng Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2023 - Dành cho ứng dụng NCB iziMobile”
NCB nhận giải thưởng “Ứng dụng Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam 2023 - Dành cho ứng dụng NCB iziMobile”

Không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng, năm vừa qua, NCB liên tục nâng cấp ứng dụng, mang đến một phiên bản mới có thiết kế tinh gọn hơn, trải nghiệm mượt mà hơn, đáp ứng toàn diện nhu cầu của khách hàng với thời gian giao dịch được rút ngắn tối đa. Khách hàng sẽ chỉ mất vài phút, thậm chí là vài giây để thực hiện các giao dịch tài chính cốt lõi như chuyển tiền miễn phí, thanh toán hóa đơn dịch vụ tự động, rút tiền không cần thẻ vật lý, gửi tiết kiệm rút gốc linh hoạt…

NCB iziMobile cũng được đông đảo người dùng yêu thích nhờ giao diện thân thiện, các tính năng ưu việt được sắp xếp khoa học, dễ sử dụng. Bên cạnh việc liên tục ra mắt các tính năng mới hấp dẫn, hữu ích cho khách hàng, NCB iziMobile cũng tri ân khách hàng bằng hàng loạt chương trình khuyến mại, các ưu đãi vui chơi giải trí hấp dẫn và những trải nghiệm đẳng cấp.

Nhờ đó, ứng dụng phiên bản mới liên tục duy trì tốc độ tăng trưởng cao. Ngân hàng cho biết, trong 8 tháng đầu năm 2023, số lượng khách hàng sử dụng ứng dụng NCB iziMobile tăng 168% so với cùng kỳ năm trước. Các giao dịch được thực hiện qua ứng dụng được đảm bảo chính xác, an toàn, bảo mật, tốc độ xử lý nhanh chóng.

NCB iziMobile lần thứ 2 nhận giải ‘Ứng dụng Ngân hàng bán lẻ sáng tạo nhất Việt Nam’ - Ảnh 1

Chia sẻ về giải thưởng, ông Tạ Kiều Hưng, Tổng Giám đốc NCB cho biết: “NCB đang hướng tới mục tiêu chuyển đổi số toàn diện và không ngừng nâng cao trải nghiệm khách hàng. Trong đó, phát triển ứng dụng ngân hàng số NCB iziMobile là một trong những ưu tiên của chúng tôi thời gian qua, với mong muốn tạo nên một ‘ngân hàng bỏ túi gọn gàng’ cho khách hàng cá nhân. Giải thưởng do GBAF trao tặng là sự ghi nhận cho những nỗ lực của NCB, đồng thời là động lực để NCB tiếp tục sáng tạo và không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng, mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng, cho cộng đồng”.

NCB là một trong những ngân hàng tiên phong đầu tư mạnh mẽ vào công nghệ, giới thiệu đến người dùng hệ sinh thái số đa dạng, chất lượng cao như ngân hàng số NCB iziMobile cho khách hàng cá nhân, NCB iziBankbiz cho khách hàng doanh nghiệp, nâng cấp hệ thống ngân hàng lõi (Core Banking) T24 lên phiên bản R21 hiện đại nhất Việt Nam.

Hai năm qua, NCB cũng tăng sức mạnh nội tại thông qua việc đẩy mạnh kiện toàn bộ máy và nâng cao năng lực điều hành, không ngừng đầu tư nâng cấp nền tảng công nghệ, sản phẩm dịch vụ, triển khai các chính sách nhân sự ưu việt, chuyển mình sang giai đoạn mới hứa hẹn nhiều bứt phá.

Sự ghi nhận của GBAF và các tổ chức uy tín trong nước, quốc tế thời gian qua đã khẳng định những bước tiến của NCB trên hành trình hiện thực hóa cam kết đồng hành với khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời, đóng góp vào sự phát triển của ngành và mang lại ngày càng nhiều giá trị cho cộng đồng.

Global Banking & Finance Awards là giải thưởng thường niên và uy tín trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng do tạp chí Global Banking & Finance Review (GBAF) bình chọn, nhằm vinh danh các ngân hàng và tổ chức tài chính có những đổi mới, chiến lược, tạo nên sự thay đổi truyền cảm hứng trong cộng đồng tài chính toàn cầu.

PV

TEVN
In bài viết
KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục