Keeng Young Awards 2018 - Cuộc‘ tấn công’ của các “sao” nữ

Với những hoạt động nổi bật trong năm 2018, các nữ ca sỹ này đã phủ sóng khắp các hạng mục đề cử của Keeng Young Awards năm nay.

So với mùa giải năm 2017, Keeng Young Awards 2018 (KYA) đã mở rộng và đổi mới thêm khá nhiều hạng mục, đặc biệt giải thưởng lớn đã từ 3 tăng lên thành 4. Nhìn qua một loạt những cái tên được đề cử tại chuyên trang bình chọn http://youngawards.keeng.vn không khó để thấy ba cái tên ca sỹ nữ Vũ Cát Tường, Đông Nhi, Bích Phương đang 'xâm chiếm' rất nhiều hạng mục.

Trong 14 hạng mục do khán giả chọn ra top 5, nữ ca sỹ - nhạc sỹ Vũ Cát Tường đã được gọi tên trong tận 8 đề cử, hơn một nửa tổng số hạng mục. Theo sau là Đông Nhi với 7 đề cử và Bích Phương với 6 đề cử. Đây cũng chính là 3 cái tên xuất hiện nhiều nhất trong các hạng mục bình chọn.

 

Keeng  Young  Awards  2018 -  Cuộc‘ tấn công’ của các “sao” nữ - Ảnh 1

 

Không cần phải 'đấu đá' nhau ở phân khúc hạn gmục ca khúc theo thể loại, nhưng đặc biệt cả Vũ Cát Tường, Đông Nhi, Bích Phương lại là 3 nghệ sỹ duy nhất có mặt ở cả 4 hạng mục giải thưởng lớn là Ca sỹ của năm, Bài hát của năm, MV của năm và Album của năm. Với những thành công của Leader, Xin lỗi anh quá phiền, Bùa yêu; Vũ Cát Tường, Đông Nhi, Bích Phương cũng là những cái tên được mong chờ sẽ giành được nhiều giải thưởng tại KYA 2018.

Là giải thưởng duy nhất tại Việt Nam dành cho các nghệ sỹ dưới 30 tuổi, Keeng Young Awards nhận được rất nhiều lời khen và bình luận tích cực từ khán giả và giới chuyên môn. KYA sẽ là động lực để nghệ sĩ trẻ cố gắng có thêm nhiều đóng góp tích cực cho nền âm nhạc Việt Nam.

Từ ngày 4/12/2018, khán giả là thành viên của http://youngawards.keeng.vn có thể bình chọn cho nghệ sỹ mình yêu thích mỗi ngày một lần. Top 5 có lượt bình chọn cao nhất sẽ được Hội đồng nghệ thuật thảo luận vào đưa ra kết quả nhận giải cuối cùng.

Khang Minh

KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục