Giới trẻ háo hức đón chờ Đại hội tuyển dụng Vinhomes

Đại hội tuyển dụng Vinhomes tổ chức tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TP.HCM) ngày 13-14/5 tới đây đang được giới trẻ chờ đón bởi cơ hội tiếp cận hàng chục ngàn việc làm, những thông tin đắt giá về thị trường bất động sản cùng kinh nghiệm từ những lãnh đạo đứng đầu.

Đua nhau đăng ký, háo hức tham dự

Hơn 1 năm nữa mới tốt nghiệp, Võ Thành Nguyên (sinh viên năm 3, Đại học Tài chính Marketing) đã sốt sắng chuẩn bị cho tương lai. Khi nghe thông tin về Đại hội tuyển dụng Vinhomes, Nguyên nhanh chóng đăng ký, háo hức chờ tới ngày tham gia sự kiện.

“Các sự kiện tuyển dụng sẽ tạo điều kiện để em tiếp xúc với doanh nghiệp, định hướng chính xác mục tiêu, nếu thể hiện bản thân tốt thì có thể tìm được việc làm ngay khi chưa tốt nghiệp. Đại hội tuyển dụng của doanh nghiệp BĐS hàng đầu như Vinhomes chắc chắn sẽ là cơ hội lớn để bọn em thử thách bản thân trong môi trường chuyên nghiệp” - Thành Nguyên chia sẻ.

Cùng bạn bè tới Đại hội tuyển dụng Vinhomes, Yến Nhi, sinh viên năm 4 Đại học Kinh tế đã đăng ký tham dự đủ 2 ngày sự kiện. Điều Nhi tìm kiếm là cơ hội hiếm hoi để gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ của các chuyên gia về câu chuyện ngành thực tế, những điều khó tìm thấy trong sách vở, từ đó sẵn sàng chinh chiến.

Sinh viên tại các trường đại học TP.Hồ Chí Minh hào hứng chờ đón Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023.
Sinh viên tại các trường đại học TP.Hồ Chí Minh hào hứng chờ đón Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023.

Với Quốc Thiện, người có 3 năm làm việc trong lĩnh vực bất động sản thì Đại hội tuyển dụng Vinhomes lần này được xác định là thời cơ đổi mới. Có kinh nghiệm môi giới, bán hàng tuy nhiên chủ đầu tư dự án cũ gặp khó nên Thiện quyết định nghỉ làm và chờ sự kiện Vinhomes để bắt nhịp lại. “Thị trường bất động sản luôn có chu kỳ, sau giai đoạn trầm lắng sẽ thời kỳ tăng tốc mạnh mẽ. Trong khi rất nhiều môi giới đã nghỉ làm, đây chính là “thời điểm vàng” để đội ngũ nhân sự mới bắt đầu phát triển, tích lũy kiến thức, mở ra nấc thang mới trong sự nghiệp.”, Quốc Thiện chia sẻ

Giới chuyên gia đánh giá, trong bối cảnh thị trường đang trực chờ bứt tốc, động thái “tìm kiếm nhân tài” quy mô lớn của Vinhomes là tiền đề cho giai đoạn phát triển mạnh mẽ của thị trường với hàng loạt dự án lớn sắp ra mắt, cần lực lượng phân phối hùng hậu, tinh thần máu lửa.

Cơ hội đột phá sự nghiệp

Không chỉ được tiếp cận những thông tin đắt giá về thị trường cùng bí quyết bán hàng từ các buổi talkshow của các chuyên gia, diễn giả đình đám trong ngành, xuyên suốt 2 ngày sự kiện, các ứng viên và khách mời còn được cung cấp thông tin trải nghiệm thực chiến có 1-0-2. Đó là “bí kíp” chốt đơn, kinh nghiệm bán hàng mang về hoa hồng bạc tỷ đến từ các Giám đốc đại lý, đại diện các đại lý có thành tích bán hàng xuất sắc, các nhân viên kinh doanh xuất sắc...

Bên cạnh hàng chục ngàn cơ hội việc làm, 46 đại lý và liên minh uy tín đang phân phối các dự án bất động sản Vinhomes cũng sẽ có những chia sẻ, đào tạo bài bản, chuyên sâu, giúp ứng viên và khách mời định hình phong cách bán hàng mới, thay đổi tư duy chiến lược trong bối cảnh thị trường có nhiều thay đổi.

Với nội dung chủ đạo là hình ảnh đoàn tàu Metro bức tốc vào tương lai, hứa hẹn sự kiện sẽ là bước đệm giúp các bạn trẻ tìm kiếm cơ hội việc làm với mức thu nhập mơ ước.
Với nội dung chủ đạo là hình ảnh đoàn tàu Metro bức tốc vào tương lai, hứa hẹn sự kiện sẽ là bước đệm giúp các bạn trẻ tìm kiếm cơ hội việc làm với mức thu nhập mơ ước.

Sự kiện được tổ chức công phu, mang đến trải nghiệm “học mà chơi”, hấp dẫn giới trẻ. Lấy cảm hứng từ hình ảnh đoàn tàu lăn bánh, bứt tốc để tiến về phía trước đòn chờ những vận hội mới, không gian sự kiện được thiết kế độc đáo với những toa tàu đầy ắp hoạt động hoạt náo, gắn kết cộng đồng cùng nhiều phần quà hấp dẫn.

Bối cảnh trên được kết nối chặt chẽ với sân khấu hoành tráng nơi minishow của các nghệ sỹ nổi tiếng như Chillies Band, Da LAB Band, Omega, Paradox Acoustic Band, DJ show… hứa hẹn sẽ mang đến cảm xúc bùng nổ trong suốt 2 ngày sự kiện.

Giữa bối cảnh nhiều doanh nghiệp bất động sản thu hẹp quy mô nhân sự, việc Vinhomes tiếp tục tổ chức Đại hội tuyển dụng 2023 - “Bứt tốc đón vận hội mới” với hàng chục nghìn cơ hội việc làm càng chứng tỏ tiềm lực, uy tín và những bước đi khác biệt xứng tầm chủ đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Đại hội tuyển dụng Vinhomes 2023:

Thời gian: 9:00 - 21:00 ngày 13/05 - 14/05/2023

Địa điểm: Nhà văn hóa Thanh Niên, đường Phạm Ngọc Thạch, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Link đăng ký: https://forms.office.com/r/BigmXaq9Ey

PV

Đời sống & Pháp luật
In bài viết
KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục