2 điều sẽ gây thất vọng tới người mua iPhone 15

Báo cáo mới nhất tiếp tục khẳng định, cặp iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ không cung cấp hai tính năng màn hình này.

Dự kiến, cả iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ có thiết kế Dynamic Island trong năm nay nhưng chúng sẽ bỏ lỡ hai tính năng này. Theo một báo cáo mới trên trang blog Naver (Hàn Quốc), iPhone 15 và iPhone 15 Plus sẽ không có tính năng màn hình Luôn bật và các tính năng ProMotion.

2 điều sẽ gây thất vọng tới người mua iPhone 15 - Ảnh 1

Ảnh concept iPhone 15 với Dynamic Island.

Báo cáo đến từ tài khoản “yuex1122” trích dẫn từ “ngành công nghiệp màn hình trong nước”. Tài khoản này đã từng chia sẻ các thông tin chính xác về các thiết bị Apple. Tuyên bố trên cũng phù hợp với báo cáo vào tháng 9 năm ngoái từ nhà phân tích đáng tin cậy Ross Young.

Apple đã sử dụng công nghệ màn hình LTPO trong iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, cung cấp tốc độ làm mới từ 1 - 120Hz. Công nghệ tốc độ làm mới thấp là thứ hỗ trợ màn hình Luôn bật của iPhone 14 Pro. Trong khi đó, công nghệ ProMotion của Apple cho phép màn hình iPhone đạt tốc độ làm mới cao nhất - 120Hz, mang lại hình ảnh động mượt mà và các lợi ích khác.

2 điều sẽ gây thất vọng tới người mua iPhone 15 - Ảnh 2

Ảnh concept iPhone 15 và iPhone 15 Plus.

Tuy nhiên, iPhone 15 và iPhone 15 Plus vẫn sẽ bổ sung thiết kế Dynamic Island trong năm nay thay vì “tai thỏ” cổ điển. Cả “gia đình” iPhone 15 cũng sẽ chuyển sang cổng USB-C để sạc và truyền dữ liệu.

Thông tin này khiến một số người dùng chờ đợi iPhone 15 và iPhone 15 Plus có chút thất vọng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập thêm thông tin về dòng iPhone 2023 trong các tin bài tiếp theo.

An Nhiên

An Nhiên

Người đưa tin Pháp luật
In bài viết
KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục