Techcombank mạnh tay miễn phí chuyển tiền quốc tế và ưu đãi tỷ giá hỗ trợ doanh nghiệp

Không chỉ tiên phong miễn phí các giao dịch trong nước trên ngân hàng số Techcombank Business, ngân hàng còn mạnh tay miễn hoàn toàn phí chuyển tiền quốc tế và điện phí, ưu đãi tỷ giá tới 60 điểm cùng những tính năng online vượt trội giúp doanh nghiệp mở rộng giao thương – vươn tầm quốc tế.

 

Techcombank mạnh tay miễn phí chuyển tiền quốc tế và ưu đãi tỷ giá hỗ trợ doanh nghiệp - Ảnh 1

Giải quyết bài toán vận hành cho doanh nghiệp

Các giao dịch quốc tế vốn là nghiệp vụ khó và tốn kém nhiều chi phí cho doanh nghiệp, nhất là trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Trong bối cảnh đầy thách thức của nền kinh tế đang nỗ lực hồi phục hậu Covid 19 thì các doanh nghiệp Việt Nam cũng đang trong hành trình tìm kiếm những giải pháp tốt nhất cho hoạt động sản xuất kinh doanh mà quan trọng hàng đầu là giữ vững thanh khoản, duy trì vốn kinh doanh và tiết giảm mọi chi phí không cần thiết.

“Theo quy trình chuyển tiền cho đối tác nước ngoài như thông thường, chúng tôi phải chuẩn bị đầy đủ chứng từ, hồ sơ bản cứng, tính thêm thời gian đi lại, chờ đợi tại quầy, tính ra phải mất cả ngày. Việc này có thể gây ảnh hưởng lớn tới tiến độ đơn hàng và thậm chí cả uy tín của công ty”. Chị Thùy Dương – Giám đốc công ty xuất khẩu hải sản tại Cần Thơ chia sẻ.

Đó cũng là lý do mà nhiều doanh nghiệp xác định hạn chế tối đa các chi phí vận hành và thậm chí cắt giảm nhân sự là giải pháp đầu tiên. “Chúng tôi hiểu rằng, sự tận dụng từ những công cụ, nền tảng từ các bên hay ngân hàng thìcó thể giúp doanh nghiệp “đứng trên vai người khổng lồ” để có thể số hóa, giảm thiểu chi phí và quản trị tài chính hiệu quả”. Anh Hoàng Long – Giám đốc doanh nghiệp xuất khẩu hàng may mặc tại TP. Hồ Chí Minh cho hay.

Với Ngân hàng số Techcombank Business, doanh nghiệp có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch quốc tế online với những tiện ích vượt trội: ​Quy trình ngắn gọn, đơn giản và chuyển tiền online siêu tốc chỉ trong 2 giờ. Thêm vào đó, các giao dịch mọi lúc mọi nơi không cần nộp chứng từ gốc và ứng dụng chữ kí số hoàn toàn tiện lợi.

Giải quyết bài toán chi phí cho doanh nghiệp

Là ngân hàng tiên phong trong việc miễn phí hoàn toàn mọi giao dịch trong nước trên ngân hàng số, từ những ưu đãi mạnh mẽ như miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền quốc tế online và điện phí hay ưu đãi tỷ giá tới 60 điểm trên Techcombank Business sẽ hỗ trợ, đồng hành nhiều hơn cùng doanh nghiệp trong các hoạt động sản xuất kinh doanh và tạo nền tảng tốt nhất cho quá trình chuyển đổi số, vươn tầm thế giới của doanh nghiệp Việt.

“Thay vì trước đây, các giao dịch doanh nghiệp thường kế toán phải đến ngân hàng thì giờ tất cả chỉ trên app Techcombank Business. Tôi dễ dàng phê duyệt các lệnh giao dịch và quan trọng nhất là hoàn toàn miễn phí, ngay cả những giao dịch quốc tế. Nếu tính tổng các giao dịch thì một tháng doanh nghiệp chúng tôi tiết kiệm được cả chục triệu tiền phí từ các hoạt động giao dịch. Một con số đáng suy nghĩ trong bối cảnh hiện nay.” - Doanh nghiệp của anh Long cũng là một trong nhiều doanh nghiệp đã nhanh chóng thích nghi hậu Covid 19 và tìm “đường sáng” từ những giải pháp hỗ trợ của ngân hàng.

 “Trước hết là nhiều tiện ích, rồi Nnhững ưu đãi về phí, và cộng thêm các chương trình ưu đãi gia tăng giá trị cùng rồi đến những tiện ích, những trải nghiệm khác biệt được thiết kế may đo với các nhu cầu thiết thực của người dùng, chúng tôi tin đó là một hành trình để ngân hàng gắn kết và tạo giá trị tốt nhất, bền vững cùng các khách hàng của mình”, ông Phùng Quang Hưng Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc khối khách hàng doanh nghiệp Techcombank nhấn mạnh.

Theo đó, đồng hành cùng doanh nghiệp bứt phá thành công trong Quý 2 năm 2023, Techcombank đem đến chương trình ưu đãi “Thúc đẩy tăng trưởng – Tận hưởng ưu đãi” cùng hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 3 tỷ đồng. Chương trình áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp đang giao dịch và doanh nghiệp mới đăng kí mở tài khoản, sử dụng các tiện ích ngân hàng số Techcombank Business.

Thấu hiểu nhu cầu nâng tầm trải nghiệm của khách hàng, Techcombank lần đầu giới thiệu 5 giải thưởng đặc biệt trong chương trình ưu đãi lần này cùng trọn bộ quà siêu hấp dẫn - chuyến du lịch cho công ty trị giá 100 triệu đồng cùng Voucher miễn phí 3 năm sử dụng phần mềm kế toán MISA. Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn có cơ hội trúng thưởng hàng ngàn voucher tiền triệu.  

Đồng thờiĐặc biệt, để cung ứng vốn tốt nhất cho doanh nghiệp, Techcombank đã triển khai gói tín dụng 30.000 tỷ ưu đãi lãi suất lên đến 2% cho tất cả các ngành nghề sản xuất kinh doanh. Từ nguồn vốn đến các công cụ ngân hàng số tiện lợi, miễn phí hoàn toàn các giao dịch quốc tế và ưu đãi tỷ giá, Techcombank kỳ vọng sẽ cùng doanh nghiệp vượt thách thức và gặt hái những kết quả tốt nhất trong năm 2023., khai xuân đại cát.

Hàng loạt siêu ưu đãi đang chờ đón khi doanh nghiệp khi mở tài khoản tại Techcombank và giao dịch trên Ngân hàng số Techcombank Business - Miễn phí tài khoản số đẹp (tam hoa, tứ quý, mã số thuế), Miễn phí quản lý tài khoản & phí thường niên, Ưu đãi lãi suất tiền gửi & tỷ giá ngoại tệ, Giảm tới 2% lãi suất vay vốn, Ưu đãi tới 50% các giải pháp tài chính – kế toán MISA… Chi tiết: Tại đây.

PV

KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục