Masterise Homes khai trương khu nhà mẫu quy mô 10.000m2 tại TP.HCM

Cuối tháng 11-2022, Sales Gallery rộng 10.000m2 với kiến trúc độc đáo và quy mô, kết hợp với công nghệ tiên tiến đã chính thức được khai trương tại khu đô thị The Global City.

Masterise Homes chính thức giới thiệu Sales Gallery kiêm lifestyle hub lớn nhất Việt Nam với quy mô lên đến 10.000m2
Masterise Homes chính thức giới thiệu Sales Gallery kiêm lifestyle hub lớn nhất Việt Nam với quy mô lên đến 10.000m2

Đây được xem là khu nhà mẫu có quy mô lớn nhất Việt Nam được xây dựng tại vị trí "trung tâm" của đại đô thị The Global City, ngay cạnh khu kênh đào - nơi diễn ra lễ hội nhạc nước ngoài trời lớn nhất Đông Nam Á trước đó không lâu.

Được thiết kế bởi công ty kiến trúc hàng đầu thế giới Foster + Partners, nhìn từ bên ngoài, Sales Gallery có hình dáng một đôi cánh hùng vĩ mang theo khát vọng vươn cao và tượng trưng cho sự phát triển bền vững.

Masterise Homes khai trương khu nhà mẫu quy mô 10.000m2 tại TP.HCM - Ảnh 1

Thiết kế bên ngoài ấn tượng và hoành tráng tại Sales Gallery của The Global City.

Sales Gallery này cũng có diện tích mặt nước bao quanh lớn nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. 

Bên trong là không gian rộng lớn, thoáng đãng với chiều cao trần vượt trội, các khu vực chung được thiết kế theo phong cách mở, cùng các phòng chức năng như phòng họp, phòng trình chiếu, khu vực triển lãm, tổ chức sự kiện được trang bị màn hình LED 360 độ, 180 độ tân tiến, khu vực triển lãm - tổ chức sự kiện được lắp đặt hệ thống màn hình LED ốp tường...

The Global City Sales Gallery được thiết kế và xây dựng khác biệt với mô hình nhà mẫu thông thường khi không chỉ là nơi tiếp đón khách tham quan dự án mà còn kiêm mô hình Lifestyle Hub (trung tâm trải nghiệm phong cách sống).

Bên trong là không gian dịch vụ sang trọng kết hợp cùng cảnh quan thiên nhiên, thiết kế được đầu tư tỉ mỉ cùng công nghệ tiên tiến.  
Bên trong là không gian dịch vụ sang trọng kết hợp cùng cảnh quan thiên nhiên, thiết kế được đầu tư tỉ mỉ cùng công nghệ tiên tiến.  

Sau khi hoàn thành, khu nhà mẫu này sẽ được trang bị tiện ích đẳng cấp để tổ chức các sự kiện hợp tác kinh doanh và thưởng lãm nghệ thuật, đồng thời còn có khu thương mại quy mô, quy tụ các cửa hàng bán lẻ và dịch vụ hàng đầu, tạo nên không gian thư giãn, giải trí lý tưởng.

"Tiếp nối sự kiện ra mắt khu kênh đào và nhạc nước giai đoạn 1 vào tháng 9 vừa qua, sự kiện khai trương The Global City Sales Gallery lớn nhất Việt Nam ngày hôm nay là minh chứng cho cam kết và nỗ lực về tiến độ hoàn thiện thần tốc của Masterise Homes.

The Global City Sales Gallery sẽ trở thành điểm đến hàng đầu cho khách hàng, giới đầu tư, đồng thời góp phần gia tăng sức hút và khẳng định giá trị thăng hạng trong tương lai của toàn bộ khu đô thị", ông Gibran Bukhari - giám đốc khối kinh doanh, Masterise Homes - chia sẻ.

Sự kiện cắt băng khai trương nhà mẫu Sales Gallery của Masterise Homes  
Sự kiện cắt băng khai trương nhà mẫu Sales Gallery của Masterise Homes  

Dự kiến trong tương lai gần, toàn bộ hệ thống kênh đào nhân tạo dài 2km sẽ được đưa vào hoạt động, tiếp đó là hàng loạt tiện ích đẳng cấp quốc tế khác.

Việc đầu tư khu nhà mẫu khác biệt tại The Global City cũng thể hiện cam kết của Masterise Homes trong việc đáp ứng những kỳ vọng của cư dân và giới đầu tư về một trung tâm đa tiện ích quy mô lớn, nơi diễn ra nhiều hoạt động lễ hội, giải trí sôi động trong tương lai ngay tại khu đô thị The Global City.

Ngay sau lễ khai trương, Masterise Homes đã ký kết hợp tác thương mại cùng các thương hiệu F&B (dịch vụ ăn uống) nổi tiếng như: Pizza 4P’s, chuỗi thương hiệu Yen Sushi & Sake Pub, Shamoji, Omasake, Mylife Coffee… thuộc hệ thống Mylife Company, đánh dấu sự có mặt của các thương hiệu này tại khu đô thị The Global City, góp phần hoàn thiện tiện ích dịch vụ, gia tăng sức hút cho khu nhà phố SOHO - phân khu được mở bán đầu tiên tại The Global City.

Đơn vị này cũng tổ chức "Tuần lễ khai trương The Global City Sales Gallery lớn nhất Việt Nam" kéo dài đến ngày 18-12-2022 với các sự kiện trải nghiệm đặc quyền và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng.

PV

TEVN
In bài viết
KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục