HDBank tặng gần 4 tỷ đồng cho khách hàng gửi tiết kiệm

Gửi tiết kiệm tại HDBank ngay để mang về nhà gần 9000 quà gia dụng cao cấp, cùng những Sổ tiết kiệm trị giá đến 500 triệu đồng. Tổng giá trị giải thưởng gần 4 tỷ đồng.

Từ nay đến 29/9, khách hàng gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng trên app HDBank hoặc Internet Banking hoặc trực tiếp quầy của HDBank, với kỳ hạn tối thiểu từ 1 tháng sẽ có cơ hội nhận hàng ngần phần quà hấp dẫn từ chương trình ưu đãi “Gửi tiền liền tay - Nhận ngay quà hay”.

HDBank tặng gần 4 tỷ đồng cho khách hàng gửi tiết kiệm - Ảnh 1

Giải thưởng hấp dẫn nhất chương trình là 10 sổ tiết kiệm với tổng giá trị 850 triệu đồng, sẽ được trao cho 10 khách hàng may mắn nhất trong đợt quay số trúng thưởng vào cuối chương trình:

  • 1 Giải Đặc biệt: Sổ tiết kiệm 500 triệu đồng,
  • 1 Giải Nhất: Sổ tiết kiệm 100 triệu đồng,
  • 3 Giải Nhì: Sổ tiết kiệm 50 triệu đồng,
  • 5 Giải Ba: Sổ tiết kiệm 20 triệu đồng.
Cuộc sống thêm tiện nghi với những món quà gia dụng cao cấp
Cuộc sống thêm tiện nghi với những món quà gia dụng cao cấp

Ngoài ra, gần 9000 quà tặng gia dụng cao cấp đang chờ khách hàng gửi tiết kiệm tại HDBank đến “đón” ngay về nhà. Đó là Bộ hộp thủy tinh vuông Happy Cook, Ly nhựa 2 lớp kèm ống hút LocknLock, Ấm đun siêu tốc Happy Cook, Bộ nồi nhôm cao cấp từ Ceragreen.

Mức gửi tiền càng cao, món quà nhận về càng có giá trị tương xứng. Số lượng quà tặng có hạn, khách hàng nên nhanh tay gửi tiết kiệm càng sớm càng tốt để không bỏ lỡ các món quà hấp dẫn.

Hơn nữa, những khách hàng gửi tiết kiệm từ 10 triệu đồng và đồng thời là Hội viên HDBank Loyalty (Khách hàng thân thiết của HDBank) còn được tặng thêm điểm HDBank Loyalty để đổi lấy e-Voucher từ hơn 250 thương hiệu được yêu thích như: VietJet Air, Phúc Long, Highland, Manwah...

Để trở thành Hội viên HDBank Loyalty, khách hàng chỉ cần đăng ký mở tài khoàn HDBank và đăng ký Hội viên HDBank Loyalty ngay trên App HDBank. Ngay sau khi trở thành Hội viên, khách hàng sẽ lập tức sở hữu ưu đãi 500 điểm thưởng. Tham khảo chi tiết chương trình HDBank Loyalty tại đây

Đại diện HDBank cho biết, những quà tặng gia dụng cao cấp và những sổ tiết kiệm giá trị cao chính là lời tri ân sâu sắc mà HDBank gửi đến những khách hàng đã luôn tin yêu ngân hàng, cũng như thể hiện sự kiên tâm của HDBank trên hành trình thực hiện cam kết mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng trong suốt hơn 3 thập kỷ qua.

“Gửi tiền liền tay - Nhận ngay quà hay” cùng HDBank. Khách hàng có thể tham khảo thể lệ và thông tin chi tiết chương trình tại: https://hdbank.com.vn/s/tietkiemduthuonghe2023 hoặc gọi 19006060 để được tư vấn.

PV

Doanh nghiệp & Tiếp thị
In bài viết
KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục