Thẩm mỹ The Cell Việt Nam bị đình chỉ hoạt động

Thẩm mỹ The Cell Việt Nam có nhiều hành vi vi phạm trong lĩnh vực khám chữa bệnh đã bị Thanh tra Sở Y tế Tp.HCM ra quyết định đình chỉ hoạt động.

Trong đợt kiểm tra giũa tháng 12/2023 vừa qua, Thanh tra Sở Y tế Tp.HCM đã tiến hành kiểm tra Công ty TNHH The Cell Việt Nam (Thẩm mỹ The Cell Việt Nam) có địa chỉ tại số 459B Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, Tp.HCM.

Thanh tra Sở Y Tp.HCM tế đã ra quyết định xử phạt 80 triệu đồng đối với ông Nguyễn Đức Tới (chủ hộ kinh doanh Thẩm mỹ The Cell Việt Nam)
Thanh tra Sở Y Tp.HCM tế đã ra quyết định xử phạt 80 triệu đồng đối với ông Nguyễn Đức Tới (chủ hộ kinh doanh Thẩm mỹ The Cell Việt Nam)

Qua quá trình kiểm tra, Thanh tra Sở Y tế Tp.HCM đã phát hiện cơ sở này có nhiều sai phạm liên quan đến hoạt động khám bệnh, chữa bệnh, qua đó đã ra quyết định xử phạt Công ty TNHH The Cell Việt Nam.

Lý do được Thanh tra Sở Y tế Tp.HCM đưa ra là do Thẩm mỹ The Cell Việt Nam, Công ty TNHH The Cell Việt Nam đã không niêm yết giá dịch vu khám chữa bệnh, không lập hồ sơ khám chữa bệnh theo quy định của pháp luật; ghi tên các khoa, phòng trong cơ sở khám chữa bệnh không đúng với giấy phép hoạt động. Theo đó, với những vi phạm nêu trên, công ty này bị xử phạt 12 triệu đồng.

Chưa dừng lại ở đó, Thẩm mỹ The Cell Việt Nam còn cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh, quảng cáo dịch vụ khám chữa bệnh mà không có giấy phép; sử dụng nhân viên khám chữa bệnh khi chưa được cấp chứng chỉ hành nghề. 

Với hàng loạt vi phạm bị phát hiện trong quá trình kiểm tra, Thanh tra Sở Y Tp.HCM tế đã ra quyết định xử phạt 80 triệu đồng đối với ông Nguyễn Đức Tới (chủ hộ kinh doanh Thẩm mỹ The Cell Việt Nam). Đồng thời, đình chỉ hoạt động cơ sở này cho đến lúc có giấy phép hoạt động và có chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh, buộc tháo gỡ các quảng cáo sai phép.

Ngoài ra, Thanh tra Sở cũng ra quyết định xử phạt hơn 36 triệu đồng đối với bà Lê Thị Kiều Chinh (nhân viên hộ kinh doanh Thẩm mỹ The Cell Việt Nam) và yêu cầu người này nộp lại số tiền 1,1 triệu đồng thu bất chính từ hoạt động sai phép.

Thanh Quang

TCDN
In bài viết
KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục