Lịch làm việc của các ngân hàng trong Tết Nguyên đán 2023

Hết ngày hôm nay (ngày 19/1 dương lịch tức 28 Tết) một số ngân hàng sẽ bắt đầu nghỉ Tết Nguyên đán 2023.

Cụ thể, một số ngân hàng như BIDV, VietinBank, TPBank, NamABank, Bản Việt, Vietcombank... sẽ bắt đầu nghỉ Tết Nguyên đán 2023 từ ngày 20/1 đến ngày 26/1 (thứ sáu, 29 tháng chạp năm Nhâm Dần đến thứ năm, mùng 5 tháng giêng năm Quý Mão).

Ngân hàng Vietcombank tăng hạn mức rút tiền mặt từ 5 triệu lên 10 triệu đồng cho mỗi lần giao dịch đối với thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế cá nhân của ngân hàng này.
Ngân hàng Vietcombank tăng hạn mức rút tiền mặt từ 5 triệu lên 10 triệu đồng cho mỗi lần giao dịch đối với thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế cá nhân của ngân hàng này.

Riêng ngân hàng Vietcombank sẽ tăng hạn mức rút tiền mặt mỗi giao dịch từ 5 triệu lên 10 triệu đồng cho các thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế cá nhân do Vietcombank phát hành. 

Ngoài ra, nhà băng này còn thông báo trong ngày làm việc đầu tiên của năm (mùng 6 tết, ngày 27/1, khách hàng giao dịch tại quầy và giao dịch online trên ngân hàng số VCB Digibank/VCB DigiBiz thỏa mãn các điều kiện của chương trình sẽ được nhận món quà “lì xì” may mắn 100.000 đồng. Chương trình có 16.000 quà tặng lì xì đầu năm áp dụng cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và vừa. 

Chỉ có duy nhất ngân hàng PVComBank sẽ phục vụ khách hàng đến giao dịch tại quầy trong 2 ngày 20 và 21/1 (tức 29 và ngày 30 tết) tại hầu hết các điểm giao dịch của PVcomBank trên cả nước. Ngày 27/1 (mùng 6 tết), các hoạt động giao dịch tại quầy trở lại bình thường. 

Các nhà băng thông báo, mặc dù quầy giao dịch ngưng hoạt động nhưng khách hàng có nhu cầu nạp tiền vào tài khoản có thể đến các máy CDM (ATM đa chức năng) của một số ngân hàng để thực hiện.  

Trong thời gian nghỉ tết, khách hàng vẫn có thể thực hiện giao dịch chuyển khoản, mở/tất toán tài khoản trực tuyến, thanh toán hóa đơn, mở tài khoản… qua các kênh điện tử.  

Hoài Thương

TCDN
In bài viết
KinhDoanhNet

Cùng Chuyên Mục