Bất động sản Hà Nội tung "chiêu độc" bán căn hộ trong tháng Ngâu

08/09/2017 15:45

Theo quan niệm của người Việt, “tháng ngâu” hay còn gọi là “tháng cô hồn” người dân không nên làm các việc trọng đại trong đời như làm nhà, mua nhà, mua xe. Thế nhưng, thị trường bất động sản vẫn xuất hiện nhiều dự án tạo được dấu ấn thanh khoản vì đưa ra những chương trình khuyến mãi khủng.

Bất động sản Hà Nội tung "chiêu độc" bán căn hộ trong tháng Ngâu

Đang là thời điểm giữa “tháng ngâu” nhưng nhiều dự án căn hộ vẫn thu hút được lượng khách hàng không nhỏ bởi những chương trình ưu đãi, khuyến mại lớn với nhiều phần quà hấp dẫn.

Theo ghi nhận của PV, tại thị trường căn hộ Hà Nội, các chương trình khuyến bán nhà kèm hàng loạt ưu đãi lớn như mua nhà tặng xe ô tô, chuyến du lịch nước ngoài, giảm 5 – 10% giá trị căn hộ…đang diễn ra hết sức sôi động.

Ông Lê Ngọc Quỳnh, đại diện đơn vị phân phối dự án nhà giá rẻ Tứ Hiệp Plaza cho biết: Doanh nghiệp này đãng áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt cho khách hàng mua căn hộ trong tháng Ngâu.

Theo đó, các khách hàng mua căn hộ có diện tích trên 100m2 được tặng xe máy Honda Vision trị giá 32 triệu đồng; còn mua căn hộ dưới 100m2 được tặng xe máy Honda Wave trị giá 25 triệu đồng. Trong khi tất cả các khách hàng mua căn hộ dịp này đều được tặng thêm 2 dàn máy điều hòa Samsung.

Tại sàn giao dịch Đất Xanh miền Bắc, hàng loạt dự án được đơn vị này áp dụng các gói khuyến mãi khủng nhằm thu hút khách hàng trong “tháng ngâu”.

Hàng loạt gói khuyến mãi khủng có thể kể đến, như: Tặng vé du lịch khứ hồi Hà Nội – Rome trị giá 20 triệu, tặng Tivi QLED Samsung trị giá 50 triệu đồng, tặng sổ tiết kiệm mừng tân gia 100 triệu đồng, hay gói nội thất trang hoàng tổ ấm lên tới 150 triệu đồng và nhiều quà tặng giá trị khác…

Theo tìm hiểu của phóng viên, hàn loạt dự án căn hộ tại Hà Nội cũng đang áp dụng chương trình khuyến mại trong tháng Ngâu có thể kể đến, như: Dự án như Xuân Mai Sparks Tower (Hà Đông), các khách hàng mua căn hộ được tặng quà giá trị lên đến 50 triệu đồng; Dự án Eco Green City Nguyễn Xiển (Thanh Xuân) có chương trình tặng Ipad cho khách mua nhà trong “tháng ngâu”.

Trong khi đó tại dự án Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu áp dụng chương trình tặng xe ô tô, xe máy SH, chuyến du lịch Singapore, dự án SunsQuare mua nhà tháng ngâu tặng xe SH và nhiều quà tặng giá trị lên tới 80 triệu đồng…

Dự án SunsQuare Lê Đức Thọ mua nhà tháng ngâu tặng xe SH, và nhiều quà tặng giá trị lên tới 80 triệu đồng

 

Trao đổi với PV báo Thời Đại, ông Vũ Cương Quyết Tổng giám đốc Đất Xanh miền Bắc cho biết: Việc các chủ đầu tư và các sàn đưa ra chính sách kích cầu mạnh và sản phẩm tốt sẽ thúc đẩy được quyết định mua nhà của khách hàng mạnh mẽ hơn. Thậm chí theo ông Quyết, nhiều khách hàng có nhu cầu mua bất động sản ở thời điểm trước tháng ngâu cũng có chiều hướng đợi mua trong tháng ngâu để có chính sách tốt hơn và các chương trình khuyến mại nhiều hơn.

“Thị trường tháng ngâu năm nay các chủ đầu tư và các sàn cũng đưa ra những giải pháp khuyến mại và chính sách giá tốt nên tính thanh khoản cũng đang có chiều hướng ổn định trong tháng ngâu”. Ông Quyết cho biết thêm.

Cũng theo ông Quyết, tháng Ngâu thực tế đang dần trở thành tháng có doanh thu cao so với các tháng khác trong năm. Rất nhiều người mua nhà đã bỏ suy nghĩ kiêng kỵ mua nhà trong tháng cô hồn nhằm hưởng nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư và các sàn bất động sản.

Trong khi nhiều dự án chung cư đưa ra nhiều chương trình ưu đãi lớn có thanh khoản cao và được nhiều người quan tâm thì diễn biến toàn thị trường lại có xu hướng trầm lắng.

Ông Lại Văn Tư Giám đốc sàn Phúc Hà cho biết: Nửa đầu tháng ngâu năm nay lượng giao dịch của thị trường bất động sản có xu hướng giảm so với tháng trước. Trong đó, lượng giao dịch giảm chủ yếu ở phân khúc cao cấp, nơi mà nguồn cung đang dồi dào, khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

Tuy nhiên theo đánh giá của ông Tư, giao dịch của thị trường có thể sẽ tăng lên ở nửa cuối tháng Ngâu.

Theo Vnfinance.vn

;
Scroll