Samsung chuẩn bị đưa bộ đôi Galaxy S8 và S8+ về thị trường Việt Nam

18/04/2017 16:45

(Kinhdoanhnet) - Bộ đôi Galaxy S8 và S8+ sẽ được giới thiệu tại TP HCM vào ngày 19/4. Dự kiến, máy sẽ đến tay người dùng vào đầu tháng sau.

Samsung chuẩn bị đưa bộ đôi Galaxy S8 và S8+ về thị trường Việt Nam

Cuối tháng trước, Samsung chính thức ra mắt bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+ trong một sự kiện tại New York, Mỹ.

Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8+ sẽ về tay người dùng Việt Nam vào đầu tháng 5.

Hơn 2 tuần sau khi công bố toàn cầu, Samsung chuẩn bị đưa bộ đôi Galaxy S8 và S8+ về thị trường Việt Nam. Sự kiện sẽ được tổ chức tại TP HCM vào ngày 19/4. Theo một số nhà bán lẻ, máy sẽ đến tay người dùng vào đầu tháng sau. 

Tuy chưa được công bố chính thức, hầu hết các hệ thống đều đặt giá dự kiến cho hai máy là 18,99 và 20,99 triệu đồng. Cả S8 và S8+ đều có màn hình cong nên giá bán khởi điểm năm nay cao hơn khoảng 2 triệu đồng so với Galaxy S7 năm ngoái. 

Bộ đôi S8/S8+ được coi là có bước tiến vượt bậc về công nghệ của smartphone. Đầu tiên chính là thiết kế với màn hình vô cực Infinity Display. Màn hình được nới rộng nhưng kích thước điện thoại không thay đổi, vẫn đủ gọn gàng và quen thuộc với hầu hết người dùng. Galaxy S8 có tới hai phiên bản đều có màn hình cong, không còn phiên bản màn hình phẳng. 

Bên cạnh đó, màn hình này với tỉ lệ 18,5:9 giúp cho bề ngang máy gọn hơn cũng như hiển thị được nhiều nội dung hơn. Ngoài ra, model này cũng có cảm biến mống mắt như Galaxy Note 7, cảm biến vân tay, camera nâng cấp, khả năng chống nước và cấu hình mạnh. 

Phương Anh 

;
Scroll