Hà Nội: Khu đô thị Đặng Xá - Viglacera hàng loạt vi phạm ngang nhiên tồn tại?

Hà Nội: Khu đô thị Đặng Xá - Viglacera hàng loạt vi phạm ngang nhiên tồn tại?

Cập nhật: 14:53 - 12/06/2018
(Kinhdoanhnet) - Nhiều diện tích đất nằm trong Khu đô thị Đặng Xá được quy hoạch làm khu vui chơi, thể thao và trồng cây xanh. Tuy nhiên, trái với quy hoạch nhiều nhà hàng, sân bóng,... được "mọc" lên từ nhiều năm nay không bị xử lý?
Agribank chi nhánh Hà Nội có  thu giữ tài sản trái pháp luật?

Agribank chi nhánh Hà Nội có thu giữ tài sản trái pháp luật?

Cập nhật: 09:28 - 21/12/2017
(Kinhdoanhnet) - Theo phản ánh của Công ty Cổ phần Thương mại và Du lịchThịnh Hưng (Cty Thịnh Hưng) có địa chỉ tại số 68 Đỗ Đức Dục, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, nội dung đơn tố cáo sai phạm của Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn – Chi nhánh Hà Nội (AgriBank – Hà Nội) khi tiến hành thu giữ tài sản và giam giữ người của Cty Thịnh Hưng trái pháp luật tại trụ sở Cty Thịnh Hưng vào ngày 15/12/2017.
Quận Hoàng Mai: Ai đứng sau

Quận Hoàng Mai: Ai đứng sau "bảo kê" bãi trông giữ xe không phép?

Cập nhật: 16:32 - 20/12/2017
(Kinhdoanhnet) - Bãi trông giữ xe không phép "mọc" trên khu đất dự án từ nhiều năm nay thu lợi nhuận nhiều tỷ đồng tuy nhiên vẫn không bị xử lý. Chính quyền địa phường dương như cũng bất lực trước sai phạm này?
Phường Hoàng Liệt: Bãi trông giữ xe không phép

Phường Hoàng Liệt: Bãi trông giữ xe không phép "mọc" trên đất dự án ngang nhiên hoạt động?

Cập nhật: 12:22 - 18/12/2017
(Kinhdoanhnet) - Bãi trông giữ xe không phép "mọc" trên khu đất dự án ngang nhiên tồn tại và hoạt động rầm rộ nhiều năm nay. Hàng trăm chiếc ra được trông giữ tại đây đem về mức lợi nhuận khủng mỗi ngày cho chủ bãi xe. Tuy nhiên không hề thấy sự vào cuộc xử lý của cơ quan chức năng?
Cần làm rõ việc

Cần làm rõ việc "xẻ thịt" đất cho thuê tại Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam?

Cập nhật: 16:12 - 14/12/2017
(Kinhdoanhnet) - Nhiều năm nay hàng nghìn m2 đất tại số 2 Hoa Lư (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đang được Trung tâm Triển lãm văn hóa nghệ thuật Việt Nam 'xẻ thịt' cho thuê làm quán bia, quán ăn, cafe, yoga, tổ chức đám cưới?
Quận Long Biên, Hà Nội:  Công trình xây dựng sai phép rồi xin “điều chỉnh”?

Quận Long Biên, Hà Nội: Công trình xây dựng sai phép rồi xin “điều chỉnh”?

Cập nhật: 15:54 - 11/12/2017
(Kinhdoanhnet) - Công trình vi phạm trật tự xây dựng sai với giấy phép sau đó đi xin điều chỉnh ngang nhiên tồn tại khiến nhiều người dân bức xúc.
Phường Yên Hòa: Tồn tại nhiều vi phạm về trật tự xây dựng nhưng không bị xử lý?

Phường Yên Hòa: Tồn tại nhiều vi phạm về trật tự xây dựng nhưng không bị xử lý?

Cập nhật: 11:14 - 11/12/2017
(Kinhdoanhnet) - Công trình xây dựng trái giấy phép được cấp ban đầu nhưng không hiểu lý do gì vẫn ngang nhiên tồn tại và đang trong quá trình hoàn thiện những hạng mục cuối cùng.
Phường Ô Chợ Dừa: Cần làm rõ những vi phạm về trật tự xây dựng

Phường Ô Chợ Dừa: Cần làm rõ những vi phạm về trật tự xây dựng

Cập nhật: 12:40 - 08/12/2017
(Kinhdoanhnet) - Công trình chưa nghiệm thu PCCC đã đưa người dân về ở dưới hình thức "chung cư mini", có dấu hiệu sai phép. Công trình xây dựng bên trên, bên dưới ngang nhiên được sử dụng để kinh doanh... là những hiện trạng đang tồn tại trên địa bàn phường Ô Chợ Dừa nhưng không thấy cơ quan chức năng xử lý.
Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông phản hồi thông tin Báo Kinh doanh và Pháp luật phản ánh

Công ty CP Bóng đèn phích nước Rạng Đông phản hồi thông tin Báo Kinh doanh và Pháp luật phản ánh

Cập nhật: 08:54 - 05/12/2017
(Kinhdoanhnet) - Mới đây, Công ty CP bóng đèn phích nước Rạng Đông đã có văn bản gửi Báo Kinh doanh và Pháp luật để phản hồi về thông tin được phản ánh.
Lãnh đạo phường Hàng Bột: “Bó tay” trước công trình xây dựng vi phạm?

Lãnh đạo phường Hàng Bột: “Bó tay” trước công trình xây dựng vi phạm?

Cập nhật: 10:55 - 04/12/2017
(Kinhdoanhnet)-Phó chủ tịch UBND phường Hàng Bột, quận Đống Đa, (Hà Nội) “kêu khó” trong công tác xử lý công trình xây dựng sai phạm trên địa bàn?
Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt: Chủ đầu tư vẫn

Hồng Hà Tower 89 Thịnh Liệt: Chủ đầu tư vẫn "chây ì" nợ tiền sử dụng đất và tiền chậm nộp

Cập nhật: 11:16 - 01/12/2017
(Kinhdoanhnet) - Theo Cục thuế TP Hà Nội, đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư dự án nhà ở thấp tầng, nhà ở cao tầng và văn phòng làm việc (gồm Hồng Hà Tower và khu nhà thấp tầng) tại số 89, ngõ 1181 đường Giải Phóng, (phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội) do Công ty TNHH MTV Cầu 1 Thăng Long làm chủ đầu tư còn nợ tiền sử dụng đất và tiền chậm nộp.
Hà Nội: Xe bê tông Việt Tiệp

Hà Nội: Xe bê tông Việt Tiệp "hoành hành" trong giờ cấm, ngang nhiên “lập trạm” bơm bê tông giữa phố

Cập nhật: 11:16 - 01/12/2017
(Kinhdoanhnet) - Hàng chục lượt xe bồn chở bê tông dán mác công ty CP Đầu tư xây dựng Phát triển Việt Tiệp không những ngang nhiên tung hoành đường phố, mà còn “lập trạm” bơm bê tông ngay giữa đường nhưng không bị xử lý? Qua thời gian dài dõi theo những chiếc xe gắn mác Bê tông Việt Tiệp nhóm phóng viên không khỏi bất ngờ khi những chiếc xe nay đi vào những cung đường cấm nhưng đều bình yên vô sự đến một cách kì lạ...
Cần làm rõ trách nhiệm cán bộ phường Yên Phụ khi để xảy ra vi phạm trật tự xây dựng

Cần làm rõ trách nhiệm cán bộ phường Yên Phụ khi để xảy ra vi phạm trật tự xây dựng

Cập nhật: 13:55 - 30/11/2017
(Kinhdoanhnet) - Lãnh đạo UBND phường Yên Phụ, (quận Tây Hồ) thừa nhận công trình phố Nghi Tàm xây dựng sai so với giấy phép. Tuy nhiên, đến nay công trình trên vẫn tồn tại và không xử lý được là do có quan hệ với quận?
Công ty Rạng Đông xả thải gây ô nhiễm môi trường, UBND phường Thanh Xuân Trung có làm ngơ?

Công ty Rạng Đông xả thải gây ô nhiễm môi trường, UBND phường Thanh Xuân Trung có làm ngơ?

Cập nhật: 13:00 - 30/11/2017
(Kinhdoanhnet) - Công ty CP bóng đèn phích nước rạng đông làm rò rỉ sơn tĩnh điện ra ngoài môi trường trong một thời gian dài. Tuy nhiên, không hiểu lý do gì đại diện UBND phường Thanh Xuân Trung lại cho biết kiểm tra không thấy gì? Trong khi đó, đại diện của công ty này đã thừa nhận sự việc trên. Có thể thấy, tính mạng, sức khỏe của người dân nơi đây dường như bị xem nhẹ? Dư luận đựt ra câu hỏi, trách nhiệm của cơ quan quản lý ở đây là gì?
trong tổng số: 21 trang
Scroll