PEGA - Thương hiệu Việt

21/04/2017 18:51

(Kinhdoanhnet) - Ngày 27/12/2016, Công ty xe điện HK bike sau 4 năm có mặt trên thị trường Việt Nam đã đổi tên thành PEGA với mong muốn khẳng định sức mạnh bền bỉ của các sản phẩm, khả năng vươn cao, vươn xa ra toàn cầu.

PEGA - Thương hiệu Việt

Cuối năm 2012, HK bike gia nhập thị trường xe điện chỉ với 01 showrom nhỏ diện tích 50m2 tại Hà Nội. Năm 2016, PEGA HK bike, trở thành thương hiệu xe điện có hệ thống phân phối và chuyên nghiệp nhất Việt Nam với 500 điểm bán hàng, trong đó có 230 showrom chính hãng có diện tích từ 100m2 - 350m2 được đặt tại khu vực trung tâm  của các thành phố lớn trên toàn quốc.

Lễ công bố đổi tên thương hiệu của PEGA (HKbike).


PEGA xây dựng nhà máy lắp ráp rộng 15.000m2 tại khu công nghiệp Yên Dũng - Bắc Giang, với máy móc và công nghệ hiện đại, công suất thiết bị đạt 40.000 xe/tháng. Các sản phẩm của PEGA (HK bike) được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng gồm: Xe đạp điện ZINGER COLOR 2; Xe đạp điện CAP - A2; Xe đạp điện CRAZY BULL; Xe máy điện X- MEN PLUS 2016; Xe máy điện MAXXER. Những dòng xe này có kiểu dáng phù hợp với thị hiếu của giới trẻ có khả năng đi được quãng đường vượt trội từ 75km - 110km 01 lần sạc điện, khả năng leo dốc khỏe hay khi chạy nước ngập cũng tốt cũng là lợi thế của các dòng sản phẩm thương hiệu PEGA (HK bike).

Ngày 23/4/2017 tới đây, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội, công ty PEGA cho ra mắt giới thiệu 04 sản phẩm  mới của PEGA với chủ đề “Cuộc cách mạng sản phẩm xe điện Việt”. Các sản phẩm xe điện của PEGA xác nhận Việt Nam chính hiệu có thương hiệu Việt sản xuất xe gắn động cơ hai bánh. Bởi với một sản phẩm phức tạp được làm thành từ hơn 100 chi tiết nhỏ, để sản xuất ra được một chiếc xe điện là điều không đơn giản đối với doanh nghiệp Việt. Thương hiệu xe PEGA chú trọng việc kiểm soát chất lượng sản phẩm khắt khe, đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Trong số 35% linh kiện được sản xuất tại Việt Nam đều là những linh kiện như khung, vành, động cơ, dây điện, phanh, yên… chiếm 85% giá trị xe.

PEGA hợp tác với 30 nhà sản xuất trong nước cung cấp linh kiện đáp ứng được tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng của PEGA. Điển hình, khung xe được làm từ thép bổ sung hàm lượng các-bon cao đạt độ cứng lý tưởng, có khả năng chống bào mòn tố, đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe để xuất khẩu sang các nước châu Âu. Phần vỏ, làm từ nhựa ABS nguyên sinh, phủ PP nên có độ chịu lực bền màu cao.

Không ngừng đầu tư và phát triển, PEGA quan tâm tạo ra dòng xe điện chất lượng tốt bằng việc nội địa hóa sản xuất, tìm mọi cơ hội tạo ra những sản phẩm xe điện tốt nhất. Bốn sản phẩm PEGA mới được chú ý với tính năng ưu việt về khả năng chống nước; Đảm bảo an toàn; Công nghệ thông minh. Xe PEGA mới cải tiến có khả năng chống nước nhờ vào thiết kế không có bugi, lọc gió hay ống xả. Cách bố trí hệ thống điện kín đáo, an toàn giúp xe tránh nguy cơ tiếp xúc nước ngập cả bánh xe. Xe ZINGER COLOR 2 của PEGA vẫn hoạt động tốt khi ngập cả bánh xe. Cùng với cải tiến công suất, độ bền, PEGA chú trọng thiết kế hệ thống phanh điện hiện đại, gia tăng sự an toàn cho người sử dụng, khả năng tự động ngắt điện của động cơ khi bóp phanh, kết hợp sức hãm giúp người lái xe dừng nhanh hơn giảm nguy hiểm ở tình huống đột ngột. Xe điện PEGA được trang bị các bộ phận cao cấp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.


PEGA hợp tác với hãng BOSCH, CHLB Đức - Tập đoàn cung cấp dịch vụ công nghệ hàng đầu thế giới trong việc cung cấp sạc điện, bộ điều khiển và động cơ cho xe PEGA. Từ đó xe điện được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, trở nên tiện dụng, bền bỉ, thông minh hơn, tạo ra các dòng xe có hiệu suất di chuyển cao hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Với các sản phẩm PEGA mới ra mắt ngày 23/4/2017, đây là điểm nhấn bởi Việt Nam chính thức có sản phẩm thương hiệu sản xuất xe gắn động cơ hai bánh PEGA.

Một số sản phẩm của PEGA (HKbike) đang được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.
Vĩnh Hưng

;
Scroll