Thêm sân chơi cho môi giới bất động sản

30/01/2016 07:05

(Kinhdoanhnet) - Hội Môi giới BĐS Khánh Hòa đã chính thức trở thành đơn vị trực thuộc Hội Môi giới BĐS Việt Nam. Đây chính là cơ hội mở ra một sân chơi mới cho các nhà môi giới, các doanh nghiệp, chủ đầu tư, nhà đầu tư, những người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản giao lưu gắn kết, phát triển đầu tư.

Thêm sân chơi cho môi giới bất động sản

Khánh Hòa nói chung, Nha Trang nói riêng là một mảnh đất đầy tiềm năng để phát triển bất động sản, nhất là bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi cho một bờ biển đẹp, khí hậu ấm áp mát mẻ quanh năm và nguồn thực phẩm tươi chất lượng. 

Nhận thức được những tiềm năng đó, UBND tỉnh Khánh Hòa đã sớm nghĩ đến việc thành lập một tổ chức hoạt động chuyên nghiệp, phát huy tối đa các thế mạnh của mình.

Hội Môi giới Bất động sản Khánh Hòa

Hội Môi giới BĐS Khánh Hòa ra đời với mục đích nhằm quy tụ tập hợp và kết nối các nhà Môi giới Bất động sản trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Định hướng phát triển ngành nghề Môi giới Bất động sản chuyên nghiệp có văn hóa chuẩn mực, đạo đức phù hợp với quy định pháp luật của Việt Nam, có trách nhiệm đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của các nhà Môi giới Bất động sản. Hội Môi giới Bất động sản tỉnh Khánh Hòa, đồng thời là đầu mối tin cậy của các cấp chính quyền, các Chủ đầu tư, các đối tác nhằm kết nối cung cấp thông tin cho các Tổ chức, đơn vị, cá nhân hoạt động môi giới tác nghiệp.

Đặc biệt, với việc trở thành thành viên trực thuộc Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, càng tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa để Hội Môi giới BĐS Khánh Hòa phát triển. Ông Trần Đình Quý – Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Khánh Hòa cam kết: "Hội Môi giới Bất động sản Khánh Hòa sẽ trở thành một địa chỉ đáng tin cậy đối với các cấp chính quyền, người dân, khách hàng và chủ đầu tư. Là nơi kết nối chính quyền, doanh nghiệp, chủ đầu tư, nhà đầu tư, các nhà môi giới và người tiêu dùng với nhau, bảo vệ quyền và lợi ích của các nhà môi giới, đại diện tiếng nói của những người hành nghề. Hướng tới phát triển ngành nghề chuyên nghiệp lành mạnh".

Tuy nhiên, để làm được điều đó Chủ tịch Hội Môi giới BĐS Khánh Hòa chia sẻ mong muốn Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam có những chính sách hỗ trợ Hội. Tạo điều kiện, gắn kết Hội Khánh Hòa với các Hội viên khác, các chủ đầu tư, đơn vị môi giới trên cả nước để thu hút đầu tư vào Khánh Hòa, thúc đẩy sự phát triển của mảnh đất tiềm năng này. Giúp địa phương cung ứng kịp thời các sản phẩm bất động sản đến khách hàng một cách chính xác, minh bạch. Thị trường cạnh tranh lành mạnh. 

Trước những đề nghị đó của Hội Môi giới Bất động sản Khánh Hòa, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, ông Nguyễn Mạnh Hà khẳng định: “Sản phẩm bất động sản Nha Trang, Khánh Hòa chủ yếu là bất động sản nghỉ dưỡng, do đó việc kết nối giữa những nhà môi giới của Khánh Hòa với các nhà môi giới Hà Nội, TP Hồ Chí Minh nói riêng, cả nước chung là rất cần thiết. Với vai trò là Hội trung ương, Hội sẽ chú trọng tạo điều kiện để Hội Môi giới Bất động sản Khánh Hòa phát triển vươn ra cùng các Hội viên khác, tạo một kênh lưu thông mới cho thị trường. Ngoài ra, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam sẽ nhanh chóng hoàn tất chương trình đào tạo để hỗ trợ các thành viên như Khánh Hòa, tạo nguồn nhân sự môi giới bất động sản chất lượng”.

Năm 2016, Hội Môi giới Bất động sản Khánh Hòa tiếp tục tăng cường các hoạt động đối nội, đối ngoại, nghiên cứu thị trường, đào tạo, tổ chức các sự kiện Hội thảo, hội chợ, Vinh danh sàn giao dịch nhà môi giới tiêu biểu... tạo sân chơi đa dạng, bổ ích và thiết thực, tăng quyền lợi cho các nhà môi giới đồng thời kết nối hợp tác đầu tư phát triển cho các chủ đầu tư, nhà đầu tư. Đặc biệt, sẽ phát triển số lượng Hội viên từ 190 lên 350 người.

Nguyên Hà


;
Scroll