Những tuổi cần tuyệt đối tránh làm nhà năm Bính Thân 2016!

01/02/2016 13:40

(Kinhdoanhnet) - Xây nhà là một trong những việc lớn, quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi con người. Chính vì vậy, trước khi quyết định việc xây dựng nhà cửa, bạn nên xem xét thật kỹ các yếu tố về phong thủy để đảm bảo mọi việc được thuận buồm xuôi gió, cuộc sống trong nhà được ôn hòa, tài lộc vượng thịnh sau này.

Những tuổi cần tuyệt đối tránh làm nhà năm Bính Thân 2016!

Theo quan niệm dân gian, Sao Tuế là một sau xấu và người nào phạm Thái Tuế trong một năm sẽ gặp nhiều điều không may mắn, phải cân nhắc kỹ trước khi làm việc lớn. Thân, Dần, Tỵ, Hợi là 4 con giáp phạm Thái Tuế trong năm Bính Thân - 2016. Những người có tuổi con giáp nảy sinh tương trùng, tương trực, tương hại, tương hình hoặc tương phá với con giáp của năm.

Năm 2016 là “năm tuổi” đối với những người cầm tinh con Khỉ. Tuổi Thân trực Thái Tuế rất dễ gặp các chuyện buồn, gặp phải nhiều trắc trở trong công danh, sự nghiệp, lãng phí nhiều công sức, tiền của mà kết quả thu lại không như mong muốn.

Còn đối với tuổi Dần năm nay xung Thái Tuế cần phải vô cùng cẩn trọng khi làm công to việc lớn. Ngoài ra, họ sẽ còn gặp nhiều thay đổi về môi trường làm việc, môi trường sống nhưng theo hướng kém hơn.

Với các tuổi Dần, Tỵ năm nay hình Thái Tuế cần đề phòng những chuyện thị phi, tốt nhất là “nhịn đi mà sống” để tránh “tai bay vạ gió”.

Với tuổi Hợi năm nay hại Thái Tuế có phần ảnh hưởng đến tài vận và sự nghiệp; nên chú tâm rèn luyện bản thân, kỹ năng; cẩn trọng trong đầu tư, làm ăn.

Theo phong thủy, những người bị phạm Thái Tuế này nên cân nhắc rất kỹ và tốt nhất nên tránh làm các việc lớn như: làm nhà, động thổ, hợp tác làm ăn hay khởi tạo kinh doanh và trước khi muốn làm việc gì cũng nhất thiết phải hóa giải Thái Tuế. Ngoài ra, những người phạm phải còn đứng trước nguy cơ có một năm bệnh tật, sức khỏe không ổn định và gặp các hậu quả khôn lường. 

Trước khi quyết định việc xây dựng nhà cửa, bạn nên xem xét thật kỹ các yếu tố về phong thủy để đảm bảo mọi việc được thuận buồm xuôi gió.

Mặt khác thì năm Bính Thân 2016 các tuổi tốt có thể động thổ xây nhà là: 1997, 1998, 1983, 1988, 1977, 1971, 1962, 1955, 1959, 1944, 1947.

Nếu không phải là năm đẹp để tiến hành việc xây nhà, gia chủ có thể khắc phục bằng cách mượn tuổi người thân, bạn bè hợp tuổi để động thổ giúp. Điều này được hiểu là mượn cái may mắn của người mượn tuổi hóa giải những bất lợi cho mình. Người mượn tuổi tốt nhất phải là nam giới nhiều tuổi hơn chủ nhà, tính tình rộng rãi, làm ăn khấm khá….và dĩ nhiên không được phạm vào một trong các hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu ở trên.

Mai Hoa - (Theo VTC News, Infonet)

;
Scroll