Khai Sơn và Cenland hợp tác phát triển dự án Khai Sơn City

27/03/2018 11:24
Khai Sơn và Cenland hợp tác phát triển dự án Khai Sơn City

{Kinhdoanhnet}-Sáng ngày 27/3, Công ty cổ phần Khai Sơn và Công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND) ký kết “Hợp tác chiến lược phát triển kinh doanh dự án Khai Sơn City” tại khách sạn Pan Pacific.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, CENLAND sẽ là đơn vị triển khai kinh doanh dự án Khai Sơn City do Công ty cổ phần Khai Sơn là chủ đầu tư.


Với quy mô 180 ha, tọa lạc tại phường Ngọc Thụy – Long Biên, dự án Khai Sơn City là khu đô thị cao cấp bậc nhất Hà Nội bao gồm: Biệt thự - Liền kề - Shophouse – Chung cư. Dự án cách hồ Hoàn Kiếm 2km, kết nối với nhiều tuyến quốc lộ trọng yếu như AH14, tuyến Quốc lộ 3, nên rất thuận tiện cho việc di chuyển vào các quận nội đô và trung tâm thành phố.

Với tiêu chí tạo ra một không gian sống đẳng cấp và hiệu quả kinh doanh tối ưu, chủ đầu tư Khai Sơn đặc biệt chú trọng vào hạ tầng và hệ thống giao thông nội bộ. từ một tuyến đường chính 9m có các tuyến đường nhánh tạo nên hệ thống giao thông hình cây thông, vừa đảm bảo tính riêng tư cao nhất vừa thuận tiện cho việc lưu thông ở nội khu dự án.

Theo thiết kế tổng thể, Khai Sơn City được quy hoạch để trở thành dự án kiểu mẫu. Theo đó toàn bộ cảnh quan dự án sẽ được thiết kế với nhiều không gian xanh. Bên cạnh đó là hệ thống các tiện ích sẵn có, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm, giải trí… đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi của cư dân tương lai.

Với những ưu điểm nổi bật của dự án về vị trí, thiết kế và được phân phối chính thức bởi CENLAND, chủ đầu tư Khai Sơn tin tưởng rằng các sản phẩm tại Khu đô thị Khai Sơn City sẽ dễ dàng tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng và đạt được nhiều thành công như các sản phẩm được CENLAND phân phối trước đó.

 Công ty Cổ phần Bất động sản Thế Kỷ (CENLAND) được thành lập từ năm 2002, là thành viên trực thuộc tập đoàn CENGROUP, trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, đến nay CENLAND đã và đang hợp tác cùng nhiều chủ đầu tư lớn, uy tín trên thị trường; sở hữu hệ thống hơn 700 Sàn liên kết, 15.000 Mentor, Connector trên toàn quốc. Ba năm liền từ 2015 đến 2017, CENLAND là đơn vị dẫn đầu cả nước trong lĩnh vực phân phối tiếp thị BĐS, TOP 5 đơn vị phân phối uy tín nhất Việt Nam 2018.

 

Hữu Nam